Tân Hoàng Minh 'bắt tay' cùng Ri- Yaz Hotels & Resorts để quản lý vận hành cung điện đá D'. Palais Louis

Tân Hoàng Minh 'bắt tay' cùng Ri- Yaz Hotels & Resorts để quản lý vận hành cung điện đá D'. Palais Louis

Với mong muốn mang đến trải nghiệm sống thượng lưu, kiến tạo phong cách sống sang trọng và cung cấp những dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã bắt tay cùng đơn vị quốc tế Ri- Yaz Hotels & Resorts trong việc quản lý vận hành cung điện đá D'. Palais Louis.

Ưu thế từ các Hiệp định thương mại, yếu tố chi phí lao động và thuế quan đang tiếp tục giúp Việt Nam trở thành điểm đến sáng giá trong làn sóng dịch chuyển của các doanh nghiệp nước ngoài.

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam sẽ bổ sung vốn điều lệ lên mức 3.827,63 tỷ đồng từ Quỹ đầu tư phát triển của Tổng công ty giai đoạn 2018 - 2021.

Bạn sẽ phải mất đến vài ngày để khám phá và tận hưởng các dịch vụ của những khu mua sắm ngoài trời này mà không biết chán.

Thích làm 'cá voi' lướt sóng Nasdas, Masayoshi Son đã nhận trái đắng và buộc phải thay đổi chiến lược đầu tư.

Ông Nguyễn Vũ Đức là đồng sáng lập và từng giữ ghế CEO của GoViet, nay là Gojek Việt Nam. Ông Đức khá kín tiếng. Ông rời ghế CEO GoViet vào đầu năm 2019 và hiện đang giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc của một ví điện tử Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Phú Tân.

Các cửa hàng điện máy đang chạy nhiều chương trình khuyến mãi cho đồ điện máy như tủ lạnh, máy giặt, tivi...giảm giá đến 50% nhưng thị trường vẫn vắng khách.

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành công văn trả lời nội dung chất vấn của đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp Quốc hội thứ 10, Quốc hội khóa XIV về giải ngân vốn đầu tư công.

PLC, DPR, PCC, GLT, BCF, BTV, TR1 vừa công bố lịch chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị SCG cần nghiên cứu, thúc đẩy mở rộng các dự án khu công nghiệp tập trung vào lĩnh vực chế biến sâu, nhất là các sản phẩm sau hóa dầu.

Năm 2020, mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức nhưng chương trình đã đạt được những kết quả rất tích cực. Đến nay, đã có 31 tổ hợp tác (THT), HTX với hơn 6.300 nông dân trồng rừng đã và đang được hưởng lợi từ chương trình, trong đó đáng chú ý có 37,5% người là nữ, 51% người dân tộc.

Đồng won của Hàn Quốc chốt phiên 3/12 ở mức 1.097 won/USD, lần đầu tiên tiệm cận ngưỡng 1.083,1 won/USD được ghi nhận vào ngày 14/6/2018.

Nhằm quảng bá, giới thiệu, tìm kiếm thị trường, xúc tiến tiêu thụ ổn định cho sản phẩm cam và các sản phẩm OCOP Hà Giang niên vụ 2020-2021 và các năm tiếp theo, chiều 3/12, tại Hà Nội, UBND tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp của tỉnh và các doanh nghiệp, nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội.

Những người thành công đều hiểu rõ một điều: Nếu bạn muốn đạt được một mục tiêu lớn, bạn phải chấp nhận những thách thức.

Ngay sau khi Microsoft ra mắt công chúng vào năm 1986, Bill Gates đã trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 31. Ngày nay, ở tuổi 64, ông sở hữu khối tài sản khoảng 112 tỉ USD.

MỚI NHẤT

goto top