Viettel đã thay đổi thói quen dùng di động của người Việt như thế nào?

Viettel đã thay đổi thói quen dùng di động của người Việt như thế nào? anh tinngan

Hơn 15 năm trước, rất nhiều người hẳn còn nhớ những cuộc gọi di động chỉ có 2 giây do cước điện thoại quá đắt đỏ. Còn khi cần kíp lắm mà gọi di động thì cũng phải 'nhảy số' ở trong đầu xem 'hết bao nhiêu?'. Mọi thứ đã thay đổi kể từ ngày có… Viettel.

Theo đánh giá của công ty chứng khoán KB, sàn thương mại điện tử Voso.vn và nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Viettel Sale hay ứng dụng Mygo chưa có đóng góp tích cực vào hoạt động của Viettel Post.

Kể từ khi lên sàn UPCom vào cuối năm 2018, cổ phiếu Viettel Post (Mã CK: VTP) luôn là một trong những cái tên 'hot' trên sàn chứng khoán bởi ngành kinh doanh đặc thù, hưởng lợi từ tăng trưởng của ngành Thương mại điện tử cũng như tỷ lệ chi trả cổ tức cao qua mỗi năm.

Lần đầu tiên trong 50 năm, Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) được tổ chức trực tuyến với nền tảng gian hàng ảo 3D do Viettel phát triển.

Lần đầu tiên trong lịch sử gần 50 năm, hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Virtual Digital World 2020) được tổ chức hoàn toàn trực tuyến với nền tảng gian hàng ảo 3D do Viettel phát triển.

Chiều 20/10/2020, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel và Tập đoàn VinGroup đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển hệ thống trạm gốc di động 5G.

Ngày 20/10, tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), cán bộ, nhân viên Viettel đã chung tay quyên góp tiền lương để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Số tiền quyên góp trong ngày hôm nay lên đến 10 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Trọng Tính - Phó TGĐ Viettel Telecom cho biết, nếu như trước đây, Viettel đặt mối quan tâm nhiều đến chăm sóc khách hàng (quá trình sau bán) thì giờ đây đó là trải nghiệm khách hàng (gồm cả trước, trong và sau khi bán). Và câu chuyện một khách hàng được tặng mấy bộ ấm chén đã không còn tồn tại.

Ngoài mức giá bán lẻ rất tốt, Viettel Store còn đang là nhà mạng bán máy độc quyền trong việc có thể tặng quà là sim và gói cước viễn thông khi mua vivo V20 vô cùng hấp dẫn, đem lại giá trị kinh tế rõ ràng cho khách hàng.

Ngày 17/9, Hội thảo Chính phủ điện tử Vietnam E-Government được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh với chủ đề 'Phát triển Chính phủ điện tử thúc đẩy dịch vụ công trực tuyến hướng đến Chính phủ số - Mô hình và giải pháp'.

Trong tháng 9/2020,Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) độc quyền cung cấp dòng máy Samsung Galaxy A01 Core phiên bản 2GB tại hệ thống cửa hàng, điểm bán Viettel trên toàn quốc.

Ngày 11/9/2020, Viettel đã xuất sắc vượt qua các đề cử khác để nhận Giải Bạc hạng mục sản phẩm viễn thông mới xuất sắc nhất của giải thưởng Kinh doanh quốc tế (IBA) 2020 cho gói data siêu tốc ST15K.

Tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế, IBA Stevie Awards 2020, Viettel có 100% hồ sơ tham dự đạt giải, tăng so với 83% của năm 2019.

Lần đầu tiên Bệnh viện Nhi Trung ương kết nối tư vấn, khám, chữa bệnh từ xa với bác sĩ tại Mỹ qua Viettel Telehealth.

Chiều 10-9, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, kết thúc 6 tháng đầu năm 2020 với mức doanh thu tài chính đạt 101% so với kế hoạch, Unitel (thương hiệu Viettel tại Lào) tiếp tục giữ vững là Công ty Viễn thông số 1 tại Lào, chiếm thị phần 57%.

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2020 với mức doanh thu tài chính đạt 101% so với kế hoạch, Unitel (thương hiệu Viettel tại Lào) tiếp tục giữ vững là Công ty Viễn thông số 1 tại Lào, chiếm thị phần 57%.

MỚI NHẤT

goto top