Gã trai hư Indonesia gào khóc xin tha khi đang bị đánh 150 roi

Gã trai hư Indonesia gào khóc xin tha khi đang bị đánh 150 roi

Một nam thanh niên Indonesia đã ngã quỵ xuống sàn khi bị đánh gần 150 roi do phạm tội hiếp dâm trẻ em ở tỉnh Aceh.

Tư lệnh lục quân Australia cho biết 13 quân nhân phải thực thi quyết định chấm dứt sự phục vụ của họ trong vòng hai tuần, trừ khi những người này kháng cáo thành công.

Tây Ban Nha đã trao quyền kiểm soát vùng lãnh thổ Gibraltar cho Anh theo Hiệp ước Utrecht năm 1713 nhưng vẫn tuyên bố chủ quyền đối với vùng đất này.

Nếu hỏi người Nga hay bất cứ ai trong các quốc gia Xô Viết về chỉ huy huyền thoại nhất của Hồng quân, câu trả lời hầu hết sẽ giống nhau: Chapayev.

Sáu người bao gồm 4 bác sĩ đã bị tòa án phía đông nam Trung Quốc tuyên phạt án tù vì mổ cướp tạng bệnh nhân sau đó buôn bán trái phép.

Theo CNN, Tổng thống đắc cử Joe Biden và đội ngũ của ông sẽ sớm được tiếp cận với một máy chủ bí mật của ông Trump.

Bộ Thương mại Trung Quốc thông báo các nhà nhập khẩu rượu vang Australia sẽ chịu mức thuế từ 107,1% đến 212,1% từ ngày 28/11.

Nga quan tâm đặc biệt việc thực hiện các sáng kiến giúp ổn định tình hình tại Belarus, trong đó, Nga tin tưởng biện pháp cải cách hiến pháp sẽ góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu này.

Quân đội Ấn Độ cho biết, phiến quân nổi dậy ở Kashmir đã sát hại 2 binh lính nước này trong một cuộc tấn công tại khu vực tranh chấp.

Một giếng mỏ bị sập trong lúc những người khai thác vàng đang làm việc bên trong mỏ vàng này khiến ít nhất 40 người khai thác vàng trái phép bị mắc kẹt.

Người phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân với chằng chịt vết thương trên khắp cơ thể, máu chảy nhiều, đầu tóc xõa xượi, ánh mắt vô hồn như thể bị tra tấn dã man trong thời gian dài.

Điện Kremlin mới đây cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ chỉ gửi lời chúc mừng khi kết quả chính thức của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ được xác nhận.

Nghe ⋅ 01:45

Tranh cãi lớn đã nổ ra sau khi một mạng truyền hình của Italia phát một video hướng dẫn phụ nữ trở nên gợi tình khi đi mua sắm ở siêu thị.

Chỉ huy Vệ binh cách mạng hồi giáo Iran (IRGC) Hossein Salami đã bác bỏ khả năng Mỹ tấn công nước này trước khi Nhà Trắng đổi chủ.

Ngay sau khi Hội trường Los Pueblos Originarios trong Phủ Tổng thống, nơi đặt linh cữu Maradona, được mở cửa vào rạng sáng 26/11, hàng vạn người hâm mộ đã xếp hàng để vào tiễn biệt lần cuối ngôi sao bóng đá lớn nhất trong lịch sử quốc gia Nam Mỹ này.

MỚI NHẤT

goto top