Giấu ma tuý trong túi, 2 kẻ có tiền án sa lưới tổ công tác 141

Giấu ma tuý trong túi, 2 kẻ có tiền án sa lưới tổ công tác 141 video tinngan

Trần Đình Tuấn giấu ma tuý trong túi rồi dạo phố. Khi tổ công tác 141 kiểm tra, kẻ có 5 tiền án vội bỏ chạy.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu vừa hoàn thiện Đề án đưa 1.300 lao động đi làm việc ở ngoài nước (giai đoạn 2021-2025), với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 83 tỉ đồng.

Yêu thích trồng cây, ngắm hoa, tạo khoảng diện tích thư giãn cho gia đình, chị Mỹ Vân quyết định tự tay mua sắm đồ và cải tạo khoảng ban công nhà mình.

Từ năm 2016 đến nay, 16 hiệu trưởng ở các trường học danh tiếng của Bắc Kinh (Trung Quốc) sau khi nghỉ hưu đã đến hỗ trợ về giáo dục và xóa đói giảm nghèo ở huyện Phù Dung, tỉnh Hà Bắc.

Nhịp sống vẫn diễn ra bình thường dù dịch Covid-19 tái bùng phát vì người dân vẫn duy trì thói quen hàng ngày đó là đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên, thậm chí ngồi giãn cách khi đến những nơi có đông người.

Các ông Nguyễn Xuân Hải, Nguyễn Ngọc Hè, Nguyễn Văn Hồng, Nguyễn Thực Hiện được bầu giữ các chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ.

100 thủ lĩnh đại diện cho 100 câu lạc bộ, đội, nhóm tiêu biểu đã có mặt tại liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ hai.

Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vasilievich Vnukov có những đóng góp to lớn trong việc củng cố và phát triển tình đoàn kết, hữu nghị và quan hệ Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Từ ngày 3-4/12 tại New York, Hoa Kỳ  diễn ra phiên họp đặc biệt về ứng phó với đại dịch Covid-19 của Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 75, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thông điệp quan trọng gửi tới phiên họp.

HĐND tỉnh Đồng Nai bầu bà Nguyễn Thị Hoàng, Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ; ông Võ Văn Phi, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; ông Võ Tấn Đức, Chủ tịch UBND huyện Long Thành giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, người dân khu vực xử lý rác thải đã hy sinh nhiều quyền lợi cá nhân để chia sẻ với thành phố, nhưng huyện Sóc Sơn chưa làm hết trách nhiệm, còn thụ động trong giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, đẩy trách nhiệm lên thành phố.

Nội dung quan trọng của phiên họp là phê chuẩn việc bổ nhiệm các phó tổng giám đốc và các trợ lý tổng giám đốc WIPO do Tổng Giám đốc WIPO Daren Tang đề xuất.

Ngày 2/12, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, 4 trường hợp là F1 của bệnh nhân 1342 đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Trong hơn 2 tháng qua, Thủ tướng đã quyết định hỗ trợ khẩn cấp 1.250 tỷ đồng và gần 20.000 tấn gạo để hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ ở Sa Pa giảm mạnh, trời nhiều sương mù, rét buốt.

Các doanh nghiệp Nhật Bản đã tài trợ tổng cộng hơn 50 triệu yen (hơn 11 tỷ đồng) cho Chương trình hỗ trợ học phí cho các du học sinh Việt Nam ở Nhật Bản gặp khó khăn vì dịch COVID-19.

MỚI NHẤT

goto top