Tags: ngày nay

Những hình ảnh dưới đây cho thấy các kỳ quan này có thể trông như thế nào nếu may mắn tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Hai người đàn ông ở xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) vào rừng đi săn và bị mất liên lạc mấy ngày nay.

Sinh vật trông như một con chim quái dị nhưng bản chất vẫn là loài bò sát, sống trong 'kỷ nguyên quái thú' Phấn Trắng.

Con người ai cũng mải mê kiếm tiền, chạy theo nỗi lo cơm áo gạo tiền, rồi đến một lúc nào đó chúng ta sẽ giật mình nhận ra, tự hỏi bản thân rằng: 'Rốt cuộc ý nghĩa đích thực của cuộc sống là gì?'

Thân là một nhà khởi nghiệp đi lên từ hai bàn tay trắng, không một xu dính túi, những người mà Lưu Bị chiêu mộ được hầu hết đều là những anh hùng hào kiệt nổi bật thời kỳ Tam Quốc, triết lý quản lý của ông có nhiều điều đáng để các nhà quản lý đương đại học hỏi.

Phải mất hơn 1 giờ đoàn cứu trợ ở huyện Hải Lăng mới tiếp cận được các xã Hải Định, Hải Phong. Suốt mấy ngày qua mưa liên tiếp kéo dài, cả một khu vực rộng lớn các xã này chìm trong cơn lũ.

Viện Toán học duy trì không khí làm việc từ thuở ban đầu rất vui vẻ thú vị. Xin nêu một ví dụ. Một lần cố giáo sư Vũ Quốc Phóng viết lên bảng đen để ở hành lang một bài toán mà mình đang suy nghĩ, giải thưởng là 20 đồng (lúc đó lương tối thiểu khoảng 23 đồng) cho ai giải được. Thế rồi ít hôm sau giáo sư Nguyễn Xuân Tấn đã giải được, nhận giải thưởng và bạn bè được cùng thụ hưởng chầu phở quán cóc Hồ Tây.

Người dân ở khu vực lân cận ngôi nhà xảy ra vụ 2 thi thể bị đổ bê tông cảm thấy bất an nên đóng cửa từ sớm. Họ cũng chọn cách ngủ sớm.

Có một hệ giá trị chuẩn sẽ có một hệ quy chiếu chuẩn, người lớn sẽ đúng mực ngay cả khi trách phạt trẻ con.

Amazon đã mất 26 năm để đạt được vị trí như ngày nay - và tập đoàn này vẫn đang tiếp tục phát triển thông qua cải tiến, thử nghiệm và đổi mới liên tục.

Thời gian và công nghệ khiến cho những món đồ này đã từng trông hoàn toàn khác với những gì chúng ta biết ngày nay.

Theo New York Times, vào lúc tình thế cấp bách nhất, Israel được cho là đã ra lệnh sẵn sàng bấm nút kích hoạt vũ khí hạt nhân để tấn công Ai Cập và các quốc gia Arab khác năm 1967.

Nghe ⋅ 03:57

'Châu Âu sẽ không thể có được hòa bình và an ninh ngày nay nếu Thổ Nhĩ Kỳ không đón nhận làn sóng lớn người nhập cư từ nhiều quốc gia khác', hãng RT trích dẫn tuyên bố từ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho biết.

Anh Tuyến cho biết, gia đình anh đã hỏi nhiều người ở địa phương nhưng không ai biết nam thanh niên đi cùng Quỳnh là ai.

Khoảng 180.000-200.000, Trái Đất bất ngờ trở nên bụi mù mịt so với thời gian trước đó, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của loài người khi vừa rời khỏi 'cái nôi' châu Phi.

Trái ngược với những ý kiến cho rằng kinh tế sắp lâm vào một thời kỳ suy thoái đen tối, rằng chu kỳ kinh tế 10 năm sẽ đưa khủng hoảng quay trở lại, nguyên Quyền Chủ tịch Ủy ban giám sát tài chính quốc gia - ông Trương Văn Phước đưa ra một góc nhìn lạc quan về triển vọng kinh tế Việt Nam và thế giới.

goto top