Tags: nghĩ ra

Bản thân không dám lấy chồng mà cũng sợ bạn thân đi lấy chồng nên các cô gái trong hội FA đã nghĩ ra cách hài hước để núi chân đồng bọn.

Dù luôn dành tình yêu thương cho con chẳng kém gì mẹ nhưng các ông bố lại luôn có những cách chơi với con chẳng giống ai khiến dân mạng được bao nhiêu phen cười lăn lộn.

Ngược lại, những người có tư duy 'cả cái bánh' tự thấy việc cần làm, tự mang vác trách nhiệm lên vai, tự xông xáo mà chẳng cần phải nói một câu động viên nào hết cả, vì sự phát triển của cả công ty.

Với nhiều người, tương tác với người yêu thôi chưa đủ mà còn phải tìm cách khẳng định chủ quyền.

Không phải hình thù gì quá ghê gớm, rùng rợn nhưng những chiếc bánh này vẫn sẽ khiến người xem bối rối ở góc độ nào đó.

Chiếc nón có vẻ kì lạ mà Đức Phúc sử dụng là một sáng tạo của nhà mốt Fendi, và nó có giá là 390$ - tương đương 9 triệu đồng.

'Khẩu trang ninja' xuất hiện tạo ra một 'cơn sốt' khiến hội chị em ráo riết đặt hàng, thế nhưng vẫn chưa 'hot' bằng cách chống nắng bá đạo của 2 cô gái ở Đà Nẵng dùng chăn dày che kín người khi chạy xe trên đường...

Chuyện đặt tên các bé khiến cho nhiều cặp vợ chồng rất đau đầu và cần 1 gợi ý. Thế nhưng, có vẻ như đừng bao giờ lên mạng nhờ đặt tên con.

Mỗi lọ phân sư tử được bán với giá 5 euro và đến nay, rạp Krone đã bán được hơn 2.000 lọ.

Shazam không chỉ là 1 trong những anh hùng trẻ ẩn chứa sức mạnh đầy tiềm năng nhất trong giới truyện tranh, mà hành trình siêu anh hùng của cậu còn gắn với câu chuyện hài hước đến dở khóc dở cười. Nhưng trong đó, cũng chẳng ít tình huống diễn ra đối với cả kẻ thù của cậu, bao gồm cả Black Adam.

Mặc dù mang tên một dòng họ rất đỗi phổ biến ở Việt Nam nhưng ông bố vẫn muốn đặt tên con thật ngầu. Chính vì thế anh đã can đảm lên xin ý kiến của dân mạng và cái kết…

Những khoảnh khắc vui nhộn của bố với con gái dưới đây chắc hẳn sẽ khiến các bà mẹ yên tâm giao công chúa nhỏ cho chồng trông giúp khi có việc bận.

Steve Jobs thực tế không hề thích tên gọi Siri chút nào.

Khi việc chăm sóc trẻ nhỏ được giao phó cho các ông bố, sẽ có không ít tình huống bi hài xảy ra khiến mọi người phải phá lên cười. Ông bố trong câu chuyện được dân mạng đua nhau truyền tay mới đây là một ví dụ.

Cô vợ nhờ chồng trông con và cái kết khiến dân mạng thi nhau mắng té tát vì mải chơi mà dán cả con gái vào tường.

Thấy cha mình bị nhóm côn đồ đuổi chém, thiếu niên 13 tuổi lao vào chống trả thì bị chém tử vong.

goto top