Tags: Người Nga

Theo truyền thông Nga, các loại bom được nước này sử dụng ở chiến trường Syria hiệu quả hơn so với mẫu vũ khí Mỹ cả về tính năng lẫn giá thành.

Nghe ⋅ 02:22

Từ nay đến cuối năm 2019 chỉ còn 7 tháng nhưng người Nga lại tuyên bố sẽ hoàn thiện chiếc UCAV tàng hình Okhontnik trong khi nó chưa từng bay thử.

Xin giới thiệu bài tổng hợp ngắn của chuyên gia Nga quen thuộc Ilia Polonski về những nhận định của các nhà nghiên cứu Trung Quốc nói về nước Nga.

Nghe ⋅ 04:39

Quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ cảnh báo về khả năng răn đe hạt nhân của Nga, nói rằng các tàu ngầm không người lái trang bị đầu đạn của Nga có thể gây ra 'sóng thần phóng xạ'.

Nghe ⋅ 02:51

Moscow, Yeveran và Baku đã thống nhất triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình Nga ở Nagorno-Karabakh, nhưng họ là ai?

Phần lớn người dân Nga thường không bận tâm quá nhiều về chuyện tương lai, họ chỉ có kiến thức cơ bản về chính trị, theo nhà xã hội học người Nga Denis Volkov.

Nghe ⋅ 04:41

Mỹ trừng phạt các công dân Nga và Chechnya vì cáo buộc lạm dụng nhân quyền, Đại sứ quán Nga gọi Mỹ tác động đến hoạt động chống khủng bố.

Chuyên gia về Nga của Thổ Nhĩ Kỳ, Giáo sư Salih Yılmaz, đã chia sẻ với các độc giả của mình trên trang Fikir Turu về lý do tại sao mối quan hệ của Nga đối với Armenia lại thay đổi.

Nghe ⋅ 02:57

Một nữ sinh 12 tuổi người Nga đã lập kỷ lục thế giới khi nâng tạ 30 kg đang cháy.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Konstantin Kosachev, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Nga, nhận định, Ukraine thời hậu Maidan đã trở thành vết nhơ trong lịch sử chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu.

Chỉ 3% người Nga tin tưởng rằng, các quan chức chính phủ cung cấp tờ khai thu nhập đáng tin cậy mỗi năm.

Tại sự kiện UFC 254 diễn rạng sáng 25/10, võ sĩ người Nga Khabib Nurmagomedov tiếp tục đánh bại đối thủ Justin Gaethje bằng đòn khóa siết.

Tổng thống Nga Putin vừa thông báo, nước này đã đăng ký vắc-xin ngừa virus corona thứ hai và loại thứ ba cũng sắp ra mắt.

Khảo sát mới nhất từ trung tâm Levada dự báo tỷ lệ người Nga ủng hộ chiến dịch của Moscow tại Syria ngày càng giảm.

Đô đốc Quân đội Hoa Kỳ, cựu chỉ huy lực lượng NATO ở châu Âu, ông James Stavridis kêu gọi tiến hành các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga - cấm hoàn toàn người Nga vào Hoa Kỳ.

Hai phi hành gia người Nga và một phi hành gia người Mỹ đã khởi hành từ bệ phóng Kazakhstan ngày 14/10 và dự kiến thực hiện nhiệm vụ trên Trạm Không gian Quốc tế (ISS) trong 6 tháng tới.

Nghe ⋅ 01:00

goto top