Tags: Người Việt

Bài viết tổng hợp các chức năng và dịch vụ thú vị nhất của công ty Apple, nhưng không khả dụng tại thị trường Việt Nam.

Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ lên tiếng không đơn thuần chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh, sâu sa hơn, họ đang bảo vệ văn hóa và thể diện của người Việt.

Ngày 23-5, Đại sứ quán Việt Nam tại Angola phát đi tin buồn về việc 2 lao động người Việt Nam là 2 chị em dâu bị cướp sát hại tại nhà riêng ở Angola.

Nhiều thói quen xấu tưởng vô hại nhưng thực chất nó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại lớn cho sức khỏe của bạn.

Hình ảnh người nông dân phải làm việc trong thời tiết lạnh giá khiến chị Mayu Ino nhớ đến các nhân vật trong phim Osin. 'Nông dân phải rất chịu khó, không chịu khó làm thì không có gì để ăn' - Chị nói.

Một sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam có giá cực kì bình dân ngày càng được bán nhiều ở nước ngoài với giá cao gấp 5 lần.

Dù đã có nhiều thủ môn tốt như Văn Lâm, Tuấn Mạnh hay Tiến Dũng, người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn ngóng về Filip Nguyễn như một giải pháp cho King’s Cup.

Nghe ⋅ 02:20

Đám cháy lớn có tên Silverado vừa bùng phát ở miền Nam bang California, Mỹ đã buộc hơn 100 ngàn người, trong đó có nhiều người Mỹ gốc Việt phải đi sơ tán.

Một đoạn video ghi cảnh hơi nước bốc lên từ công-ten-nơ, nơi hàng chục người Việt di cư bị chết ngạt bên trong với nhiệt độ trên 37 độ C, đã được trình trước toà án Anh.

Ngọc Trinh từ lâu không chỉ là 'nữ hoàng nội y' gợi cảm nhất Việt Nam mà còn nổi danh với những phát ngôn 'gây bão' trên cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 02:46

Ngày 21/5, chùa Bàng Long ở thủ đô Viêng Chăn tổ chức Đại lễ Phật đản 2563 (Dương lịch 2019) và cầu cho quốc thái dân an, cầu cho thế giới hòa bình.

Hiệp hội Nước mắm Việt Nam ra đời để cùng nghiên cứu, xây dựng và quảng bá văn hóa ẩm thực nước mắm của người Việt. Cũng tại buổi thành lập, Hiệp hội đã ủng hộ đông bào miền Trung 1 tỷ đồng.

Một trong những cách ngừa bệnh ung thư hiệu quả là thay đổi thói quen sống, đặc biệt là thói quen nấu nướng.

Nghe ⋅ 04:03

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, mới đây, tại trường phổ thông số 308, thủ đô Kiev, Ukraine đã diễn ra cuộc thi Olympic tiếng Việt lần thứ nhất dành cho con em người Việt đang theo học lớp tiếng Việt tại Trung tâm Ngoại ngữ Up & Go.

Hạt mít tưởng chừng là thứ mà mọi người thường mang vứt bỏ khi ăn mít, thế nhưng trên trang web nước ngoài nó được rao bán với giá 200.000 đồng/kg.

Theo Nikkei ngày 26-10 đưa tin, cảnh sát tại tỉnh Gunma, Nhật, đã tiến hành bắt hai trong số 19 người Việt bị tình nghi liên quan tới đường dây trộm cắp gia súc liên tỉnh. Tính sơ bộ có khoảng 670 con heo mất cắp mà thủ phạm được cho là do nhóm này gây ra.

goto top