Rao bán sản phẩm nâng ngực, nàng hot girl xinh đẹp tự lấy luôn vòng một nóng bỏng ra để 'thị phạm'

Rao bán sản phẩm nâng ngực, nàng hot girl xinh đẹp tự lấy luôn vòng một nóng bỏng ra để 'thị phạm' anh tinngan

Cô nàng hot girl này vừa có màn tiếp thị sản phẩm phải gọi là quá đã đi mà.

'Tân hoa hậu sẽ là cô gái hoàn hảo nhất: Hình thể đẹp, gương mặt đẹp và có nền tảng tri thức. Thụy Vân luôn thích những cô gái có nụ cười đẹp và đôi mắt biết nói...', Thụy Vân chia sẻ.

NTK Chung Thanh Phong vừa hé lộ bộ sưu tập váy cưới đẹp ngất ngây mà Ninh Dương Lan Ngọc diện, cô nàng như một nàng công chúa bước ra từ cổ tích khiến ai cũng say đắm.Trong bộ ảnh, Lan Ngọc khoe được toàn bộ thân hình hoản hảo cùng nhan sắc xinh đẹp.

Sáng ngày 29/9, những ứng cử viên nổi bật tiếp theo cho ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã xuất hiện rất sớm tại vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc.

Đấu trường nhan sắc dành riêng cho những thí sinh hội tụ đủ vẻ đẹp gương mặt, hình thể khỏe khoắn lẫn tri thức đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, và hai người đẹp Minh Tú - Tiểu Vy sẽ 'cầm cân nảy mực' cho cuộc thi này.

Tôn Diễm - cô em gái cùng cha khác mẹ Tôn Lệ hết mực yêu thương giờ đây đang là sinh viên năm nhất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

'Tôi từng đi vũ trường tới 3 giờ sáng. Hồi đó tôi mới đi làm người mẫu, còn ở chung với các người mẫu khác nên bị rủ rê, chơi bời, cũng quậy lắm' - Minh Tú thừa nhận.

Những mỹ nhân này đều sở hữu nhan sắc cực kỳ nổi bật cùng khí chất bất phàm.

Á hậu Tường San tung bộ ảnh lấy cảm hứng từ không khí những ngày cận Tết Trung thu.

Danh tính mỹ nhân xinh đẹp giống Jang Nara, Choi Kang Hee và Lee Ha Na khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tôn Diễm - cô em gái cùng cha khác mẹ Tôn Lệ hết mực yêu thương giờ đây đang là sinh viên năm nhất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Mặc dù sở hữu thân hình trong mơ, thế nhưng cô nàng hot girl lại lựa chọn phương án đi du học để phát triển tương lai.

Hiếm khi nào có sự kiện quy tụ của đông đảo Hoa, Á hậu qua các thời kỳ của Việt Nam như vậy.

MỚI NHẤT

goto top