Tags: người trẻ tuổi

Không chỉ người mẹ mà cả đứa con gái nhỏ hơn của chị ngày ngày vẫn phải gánh chịu những trận đòn roi từ người anh bị mắc bệnh tự kỷ.

Viêm cơ tim cấp là căn bệnh diễn tiến nhanh và nguy hiểm. Người bệnh thường đến viện muộn do ban đầu dấu hiệu của bệnh vay mượn các dấu hiệu của bệnh cảm cúm thông thường.

Nghe ⋅ 03:57

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi ở độ tuổi 90, cụ bà vẫn tỏ ra khá dẻo dai và thậm chí còn làm hành trình đi 'phượt' ngoạn mục nữa.

Nghe ⋅ 01:34

Mặc dù mỗi cá nhân có những suy nghĩ khác nhau nhưng một mối quan hệ ít nhiều đều có ảnh hưởng từ khả năng tài chính của cả hai.

Cụ bà ở Anh say sưa nhảy theo nhạc trong sự reo hò, phấn khích của đám đông xung quanh. Clip ngay sau khi được chia sẻ đã lập tức thu hút nhiều người xem.

Cặp đôi lệch tuổi càng ngày càng khiến dân mạng ngỡ ngàng với các phát ngôn và tuyên bố.

Rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao chạy bộ mặc dù có ích cho sức khoẻ nhưng lại có người chết trong quá trình chạy bộ?

Nghe ⋅ 02:58

Vụ việc này khiến nhiều người liên hệ ngay đến series truyền hình đình đám 'Breaking Bad', cũng nói về giáo viên hóa học điều chế và phân phối methamphetamine (ma túy đá) để trục lợi.

Triều Tiên ngày 10/8 đe dọa sẽ tiêu diệt Mỹ, cam kết sẽ sử dụng những người trẻ tuổi nước này để 'thổi bay nước Mỹ khỏi hành tinh'.

Từ khi con chào đời, tôi cảm thấy vợ mình càng ngày càng không biết quý trọng đồng tiền. Cô ấy liên tục hỏi tiền của tôi, con nằm viện còn phải vay bên ngoài.

Không chỉ những người trẻ tuổi đi bộ trên phố thích uống trà sữa, ngay cả băng đảng xã hội đen cũng bắt đầu kinh doanh trà sữa.

goto top