Tags: nhà vệ sinh

Giám đốc người Hàn Quốc khai do uất ức bạn đồng hương vay tiền không trả nên đã pha 10 viên thuốc ngủ vào bia cho uống rồi ra tay sát hại, phân xác phi tang.

Nghe ⋅ 03:09

Do bị táo bón nên người phụ nữ đã cố gắng rặn khi đi nặng và ngồi nhà vệ sinh khá lâu nhưng sau khi đi ra ngoài, bà đột nhiên bị mất trí nhớ tạm thời.

Nghe ⋅ 01:52

Đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra ở nơi công cộng, trước đó vẫn có nhiều tình huống xấu hổ như thế, tuy nhiên mọi người vẫn lên tiếng bức xúc trước hành động này.

Nghe ⋅ 02:03

Vấn nạn quay lén đã luôn khiến cộng đồng bức xúc, không chỉ ở khách sạn hay nhà nghỉ, mà còn trong nhà vệ sinh công cộng.

Vụ việc không chỉ thu hút dư luận ở Việt Nam mà cũng đang được chú ý tại Hàn Quốc.

Nghe ⋅ 01:57

Một người phụ nữ tại Nhật Bản sinh con bị chết non khi cô ngồi trong nhà vệ sinh và thật không may khi nhân viên dọn dẹp đã vô tình bấm nút xả bồn cầu.

Vụ án đã gây chấn động dư luận Nhật Bản và vạch trần mảng tối đáng sợ của nhiều đứa trẻ sống đang phải chịu đựng trong chính gia đình của mình.

Qua khám nghiệm hiện trường thi thể trong vali ở đường số 3, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM, Công an xác định nạn nhân là nam giới mang quốc tịch Hàn Quốc.

2020 với bệnh dịch, thiên tai và hàng tá thứ 'chán đời' khác gói gọn trong những tấm hình dưới đây.

Sản phụ 21 tuổi đã quyết định từ chối giám định thương tích, làm đơn bãi nại cho đối tượng có biểu hiện cưỡng hiếp mình.

Sản phụ 21 tuổi bị nam thanh niên tấn công tình dục ngay trong nhà vệ sinh của bệnh viện đã có đơn đề nghị miễn truy cứu hình sự đối với người có hành vi xấu với mình.

Nghe ⋅ 1:38

2020 với bệnh dịch, thiên tai và hàng tá thứ 'chán đời' khác gói gọn trong những tấm hình dưới đây.

Thay vì gọi người tới giúp đỡ và chăm sóc cho đứa trẻ thì người phụ nữ lại có hành động nhẫn tâm để con chết

Khi gặp tình huống giao tiếp khó xử, người khôn ngoan luôn biết cách giải quyết hiệu quả dựa vào các nguyên tắc đúc rút từ kinh nghiệm.

Một cụ bà 84 tuổi mới đây đã trèo qua cửa sổ nhà vệ sinh ở tầng 14 rồi leo ra bên ngoài sau khi bị người thân nhốt trong nhà.

Nghe ⋅ 01:09

Một bà mẹ tuổi teen đã tiết lộ cách cô sinh con trai trong nhà vệ sinh - chỉ ba ngày sau khi phát hiện mình mang thai.

goto top