Tags: nhân vật chính

Đồng ý đi hẹn hò riêng tư với mức giá cao ngất ngưởng, nữ streamer bỗng nhiên mất cả 'chì lẫn chài'.

'Cuộc đời nên ngu nhiều lần để khôn đúng một lần cuối cùng' - Trấn Thành chia sẻ.

Xuất hiện trên mạng vào năm 2009, bức ảnh chụp gia đình nhà Cooper đến nay vẫn gây ra nhiều tranh cãi bởi một chi tiết khó hiểu và đầy ám ảnh.

Đều đặn ngày 3 cữ, Sammy vào chợ xin từ hàng cá này tới hàng tôm nọ, bà con tiểu thương còn biết chính xác giờ nó mò lên kiếm ăn.

Cách đây vài giờ, một số nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ ngày ra mắt iPhone 12 của Apple. Nhiều khả năng, buổi ra mắt vẫn sẽ được diễn ra theo hình thức online.

Hoàng Rapper - MC của nhiều gameshow như: Quý ông hoàn hảo, Quý cô hoàn hảo, Ngôi sao tình yêu, Người chồng trong mơ... sẽ tiếp tục làm ông mối của chương trình 'Cho phép được yêu'.

Sau thời gian vắng bóng, đạo diễn Trương Nghệ Mưu quay trở lại làm kinh ngạc khán giả với bộ phim cổ trang mang phong cách thủy mặc 'Vô ảnh'.

Lỡ miệng chê tiền ủng hộ - donate của fan khiến cư dân mạng không ngừng chửi bới, nữ streamer này chính thức 'thu thêm' một rổ tai tiếng về nhà!

Vừa mới gây xôn xao chưa được bao lâu thì vlog đi Hạ Long của Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng được ra mắt.

Tác phẩm gần đây nhất của Warner Bros., thuộc vũ trụ mở rộng DC với tựa đề 'Shazam!' chính là màn chào sân của một trong những siêu anh hùng ngớ ngẩn và khác biệt nhất từ trước đến nay của DC.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim siêu anh hùng mà trong đó, nhân vật chính dễ dàng nhận được tình cảm và sự ủng hộ từ người xem ngay từ phút đầu tiên thì đó chính là 'Captain Marvel'.

Hành trình lột xác với 70kg cân nặng biến mất của YouTuber Nhật Bản được nhận xét là khoa học và lành mạnh, trở thành mục tiêu cho những người đang có ý định giảm cân học hỏi.

Hơn cả sự hài hước, những nhân vật phía sau chủ thể đã vô tình đem đến câu chuyện cho bức ảnh đó.

Phim truyền hình cổ trang 'Trường An thiếu niên hành' tung poster chính thức hé lộ từng nhân vật.

Gần đây có lẽ những khán giả theo dõi 'Đông cung' rất bất bình về cách cắt ghép loạn xạ khiến khán giả không hiểu rõ nội dung câu chuyện, các tập phim càng gần tập cuối thì tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn.

2 nhân vật chính trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò đều tự lập từ rất sớm và đến nay đã có một sự nghiệp khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ.

goto top