Tags: nhiên liệu

Qatar sẽ cung cấp khoản tài chính cho phong trào Hamas tại Dải Gaza để hỗ trợ việc mua nhiên liệu, trả lương công chức và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực này.

Nguyên nhân từ phía người dùng Xpander tại Việt Nam tiết lộ là bởi nhiên liệu nhưng câu trả lời của Mitsubishi Philippines lại cho thấy lỗi đến từ hệ thống của xe.

Trong báo cáo Chính sách trợ giá nhiên liệu hóa thạch - Kinh nghiệm của các nước đang phát triển, World Bank đánh giá Quỹ bình ổn giá xăng dầu của Việt Nam dường như chưa hoàn thành đúng chức năng của mình.

Nếu có ai đó hỏi rằng vụ tai nạn hạt nhân nào lớn nhất thế giới thì có lẽ bạn không cần phải suy nghĩ mà trả lời ngay: Vụ Chernobyl. Đúng, đó là vụ nổ lò phản ứng hạt nhân tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 ở Ukraine khi đó vẫn là một phần lãnh thổ của Liên Xô.

Đổ xăng mỗi tháng cho chiếc xe hơi đều là vấn đề đau đầu sau mỗi lần xăng tăng giá, sau đây, là một số phương pháp giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Đại diện Hội đồng An ninh Nga cho biết việc các nguồn cung trang thiết bị và công nghệ nước ngoài cho ngành nhiên liệu và năng lượng Nga có khả năng bị phong tỏa là hoàn toàn có thật.

Tổng doanh thu các nhà máy điện của POW 9 tháng đầu năm 2020 ước đạt gần 21.790 tỷ đồng, giảm 17% cùng kỳ năm trước (9 tháng 2019 đạt 26.240 tỷ), hoàn thành 64,4% kế hoạch năm.

Izvestia trích dẫn các nguồn tin cho biết, máy bay ném bom Su-34 của Nga sẽ thay đổi 'nghề nghiệp'.

Động cơ xe nóng quá mức, rò rỉ nhiên liệu, hệ thống điện lão hoá,… là những nguyên nhân thường thấy ở mỗi các vụ xe cháy ô tô.

Những chiếc Mercedes-Benz GLK vẫn còn tương đối sôi động trên thị trường xe cũ, dù mẫu xe này đã bị khai tử cách đây khá lâu.

Chính phủ vừa có báo cáo gửi Quốc hội về Kết quả thực hiện các nghị quyết về quản lý, sử dụng vốn tài sản Nhà nước.

Theo Defense News, Cục Phòng thủ Tên lửa Mỹ có kế hoạch triển khai dự án phát triển nhiên liệu tàng hình dùng cho tên lửa ICBM để tránh bị phát hiện.

Iran có thể cho Syria nhiên liệu và gia hạn những món nợ, còn Nga có thể cho Syria cả hai thứ đó cùng với chỗ dựa vững chắc về quân sự.

Tổng thống Belarus cho rằng Moscow phải có trách nhiệm bồi thường hàng trăm triệu USD vì đã bán dầu ô nhiễm cho nước này.

Các thành viên OPEC như Iraq, Lybia đang thúc đẩy sản xuất dầu mỏ song Saudi Arabia vẫn chần chừ với khả năng tăng sản lượng.

goto top