Tags: nội dung

Năm 2021, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) dự kiến kiểm toán một số dự án liên quan đến môi trường để đảm bảo 'không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế'.

Hôm nay 27-5, Quốc hội bước vào tuần làm việc thứ 2 của kỳ họp thứ 7 với một nội dung thu hút sự quan tâm đặc biệt của cử tri và nhân dân cả nước.

LTS: Nhân dịp đoàn đại biểu quân sự cấp cao nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa do Thượng tướng Ngụy Phượng Hòa, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Trung Quốc dẫn đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 27 đến 29-5-2019, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã có bài viết về kết quả hợp tác quốc phòng song phương Việt Nam-Trung Quốc những năm gần đây và phương hướng hợp tác thời gian tới. Báo Quân đội nhân dân trân trọng giới thiệu nội dung bài viết.

Theo thống kê, hàng chục triệu máy tính trên thế giới vẫn dùng Windows XP.

Thúc đẩy bởi làn sóng báo chí thu phí trong những năm gần đây, khái niệm người dùng 'trả tiền cho nội dung có giá trị' cũng đã hình thành.

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga, sau 3 ngay diễn ra, các nội dung diễn tập của cuộc tập trận quy mô lớn Kavkaz 2020 đang diễn ra đúng kế hoạch đã định.

'Vắc xin' phòng nói tục chính là sự giáo dục của gia đình, nhà trường cùng với trách nhiệm của xã hội, và phải được 'tiêm' ngay từ khi trẻ còn rất nhỏ.

Tối 25-5, tại Nhà thi đấu Khánh Hòa (TP Nha Trang), đã diễn ra ba trận chung kết đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ của Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Ðạm Cà Mau 2019.

Tối 25-5, tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 Cúp PetroVietnam - Đạm Cà Mau 2019 diễn ra ở Nhà thi đấu Khánh Hòa (TP Nha Trang), các VĐV đã thi đấu ba trận chung kết đôi.

Để đạt được những thành tích cao trên đấu trường quốc tế, khi thi đấu với quân đội nhiều nước tiên tiến, không phải là chuyện ngẫu nhiên, may rủi. Với các chiến sĩ Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam, đó là thành quả của cả một quá trình huấn luyện, rèn luyện lâu dài, bền bỉ, thường xuyên trước yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đằng sau mỗi tấm huy chương là những giọt mồ hôi và cả nước mắt mặn đắng, là những vết trầy xước, những gian khổ, hy sinh…

Thuật toán gợi ý nội dung là tài sản lớn nhất của TikTok và là yếu tố cốt lõi tạo ra thành công của ứng dụng này.

Mới đây, Iran đã ngầm bày tỏ ý rằng họ sẵn sàng sử dụng 'vũ khí bí mật' để đánh chìm các tàu chiến Mỹ mà nước này trước đó đã điều động đến vùng Vịnh để gây sức ép cho Iran.

Hôm nay, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã thông tin về vụ 1 bị can đang bị tam giam nhưng phải nhập viện cấp cứu.

Sau hơn 3 năm TP.HCM có chủ trương thu hồi đất giao cho Him Lam nhưng đến nay dự án nhà ở cho cán bộ chưa được thực hiện.

goto top