Tags: nữ quái

Hai người phụ nữ đã giả là phụ huynh vào trường liên hệ công tác, sau đó dụ dỗ học sinh để cắt vòng vàng đang đeo trên tay.

Nghe ⋅ 02:06

Cùng đan xen giữa hiện tại và quá khứ, trong khi Tháng năm rực rỡ tạo nên mối tương quan giữa chính bản thân con người ở quá khứ - hiện tại, thì Ước hẹn mùa thu cho thấy sự đối lập giữa chàng trai 17 tuổi và những người xung quanh sau 15 năm.

Vừa ra tù đầu năm 2018 nhưng 'nữ quái' Nguyễn Thị Vân vẫn tiếp tục lao vào con đường phạm tội. Thấy du khách nước ngoài sơ hở, đối tượng này móc túi lấy tiền…

Công an TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phùng Thị Thắng, đối tượng thực hiện vụ cướp chi nhánh ngân hàng Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM vào ngày 10/10 vừa qua.

Lực lượng Biên phòng vừa phối hợp với Công an TP Đà Nẵng bắt 2 nữ quái đang vận chuyển 1kg Ketamin từ Nghệ An về Đà Nẵng tiêu thụ.

Lợi dụng hai du khách Hàn Quốc đang chọn quà lưu niệm Nguyễn Thị Vân áp sát lục túi xách trộm tài sản. Hành vi của nữ quái này sau đó bị phát hiện.

Hầu tòa, bị cáo Nguyễn Thị Tú Uyên cúi đầu che mặt rồi núp sau lưng cảnh sát dẫn giải né ông kính; trước đó, công an cũng rất vất vả mới bắt được nữ quái này.

Cảnh bàn tay năm ngón sắc nhọn của nữ quái găm vào đầu hòa thượng, máu tuôn thành dòng cho đến nay vẫn là một trong số những phân đoạn ghê rợn nhất trong Tây Du Ký 1986.

Bước đầu 'nữ quái' khai nhận đã gây ra trên 15 vụ trộm tài sản nhà dân ở TP Quảng Ngãi và huyện Tư Nghĩa.

Thông qua mạng Facebook, 'nữ quái' ở Cà Mau đã lừa nhiều người dân vào 'bẫy' để chiếm đoạt 69 tỉ đồng.

Dùng sợi dây dù buộc vào lưỡi lam cưa sắt dán băng keo 2 mặt, rồi thả vào hòm công đức của chùa để 'câu' trộm tiền. Chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút, Loan đã lấy trộm hơn 2,5 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Nghe ⋅ 01:42

Đối tượng 'Hoa Vô Lệ' tạo vỏ bọc kinh doanh quần áo thời trang nhưng ít ai biết được Hoa còn là 'trùm' cho vay tiền với mức lãi cao.

Nghe ⋅ 02:11

Do vay nợ và không có tiền trả, vợ chồng Hảng Thị Sú đã dụ dỗ, lừa gạt một bé gái 13 tuổi sang Trung Quốc làm thuê rồi bán với giá 23 triệu đồng.

Nghe ⋅ 01:56

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng, bộ phim gây tiếc nuối vì khai thác quá ít nhân vật đầy tiềm năng, xuất sắc về diễn xuất và hành động như Thanh Sói. Song giờ đây, dường như đó là chủ ý của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân để gợi tò mò, rồi khai thác nhân vật này ở một bộ phim hoành tráng hơn Hai Phượng!

Cơ quan chức năng xác định nữ quái Tuyền là đối tượng chuyên đi giật dây chuyền vàng tại các đình, chùa nhưng nay lại tham gia vào băng nhóm trộm cắp.

Nghe lỏm mẹ được nhờ làm giúp sổ đỏ đất, nữ quái lên kế hoạch để lừa đảo để chiếm đoạt 450 triệu đồng khổ chủ.

goto top