Tags: nuôi dưỡng

Ngày 26/10, sau khi tiến hành kiểm tra lại thấy sức khỏe cháu bé ổn định, bảo đảm các điều kiện xuất viện nên mẹ cháu đã thanh toán các khoản viện phí rồi đón bé về.

Sở GDĐT TPHCM vừa ra hướng dẫn các cơ sở giáo dục mầm non về tổ chức hoạt động hè 2019.

Giáng My - Hoa hậu Đền Hùng và câu lạc bộ IQ CLub phối hợp với lực lượng Công an trao quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi… trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Nếu ngày nào bạn cũng thức giấc trong khung giờ từ 1-3 giờ sáng, trằn trọc và không thể ngủ lại thì rất có thể gan đang gặp vấn đề.

Hệ thống thủy nhiệt - thứ được cho là cội nguồn sự sống ở Trái Đất - được NASA khẳng định là tồn tại trên cơ thể mẹ của tiểu hành tinh hình kim cương Bennu nổi tiếng.

Y học cổ truyền gọi viêm da thần kinh là ngưu bì tiễn, can tiễn. Nguyên nhân là do phong nhiệt làm ảnh hưởng đến da, sau đó gây huyết táo làm da không được nuôi dưỡng.

300 triệu là chi phí cho dịch vụ mang thai hộ. Ngày 11/4, một đường dây chuyên mang thai hộ cho người Trung Quốc đã bị triệt phá ở Quảng Ninh. Tuy nhiên nhiều gia đình hiếm muộn lại chọn cách 'mua' những đứa trẻ mới sinh. Họ công khai giá cả của một em bé chỉ từ hai đến ba mươi triệu đồng.

Biết ông Nam mắc bệnh nặng khó qua khỏi, mặc dù ông còn minh mẫn nhưng các con ông kéo về nhà đòi phân chia tài sản và 'đẩy bố' vào viện dưỡng lão.

Giám đốc Vườn quốc gia Phước Bình, huyện Bác Ái (Ninh Thuận) Nguyễn Công Vân hôm nay (9/10) cho biết, UBND tỉnh đã có quyết định tạm cấp 100 triệu đồng để đơn vị này chăm sóc, nuôi dưỡng 11 con bò tót lai, trong 3 tháng.

Có một ngôi làng mới đã được xây dựng dành riêng cho phụ nữ ở vùng Rojava phía bắc Syria. Tên của làng là Jinwar, có nghĩa là nơi dành cho phụ nữ. Trong làng có 30 ngôi nhà giống hệt nhau, mỗi ngôi nhà được làm từ đất sét đỏ. Xung quanh ngôi nhà là vùng đất rộng rãi- nơi những hàng rau đang mọc lên. Ngày nay, Jinwar là ngôi nhà chung của 16 phụ nữ và 32 trẻ em...

Sữa công thức có hàm lượng protein cao hơn, làm tăng nồng độ insulin và có thể kích thích sự phát triển của các tế bào mỡ và chứa đường, dẫn đến nguy cơ thừa cân cao.

Đơn vị tiếp nhận đàn bò tót lai là Vườn Quốc gia Phước Bình cho rằng để quản lý và nuôi dưỡng đàn bò tót lai lâu dài còn rất nhiều việc phải làm, mà trước mắt là phải tập trung chữa bệnh và phục hồi đàn bò.

Hồ sơ gồm đơn đề nghị trợ cấp có xác nhận của đơn vị sử dụng lao động nơi cha hoặc mẹ hoặc người chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em đang công tác, giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú của trẻ em

Hội chứng bong vẩy da do tụ cầu là bệnh nhiễm trùng da cấp tính gặp chủ yếu ở trẻ sơ sinh. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh gây ra mất nước, rối loạn điện giải, nhiễm trùng huyết, nguy cơ tử vong cao.

Nghe ⋅ 03:32

Những lời chia sẻ của Hồng Nhung đang khiến nhiều người nghĩ rằng, nữ diva đang nhắc đến những vết thương lòng sau khi chồng cũ tái hôn.

Sáng nay, 20 trên tổng số 26 trẻ ở chùa Kỳ Quang 2 nhập viện cấp cứu vào chiều 10/9 đã được xuất viện sau khi ổn định sức khỏe.

goto top