Tags: ổ dịch

Cho đến thời điểm hiện tại, thành phố Đà Nẵng đã xác định được 28 ổ dịch có quy mô 2 ca mắc Covid-19 trở lên.

Ngay sau khi mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin về việc 800 con heo dịch bệnh được đào lên để bán, cơ quan chức năng đã vào cuộc chỉ đạo làm rõ, xử lý việc đăng tin đồn thất thiệt này.

Vừa qua, việc phát hiện ổ dịch tả lợn châu Phi tại Bắc Ninh đã nâng tổng số địa phương nhiễm dịch trên cả nước tăng lên con số 18.

Nghe ⋅ 03:52

6 ca bệnh được phát hiện bên ngoài cộng đồng và không liên quan đến các cơ sở y tế.

Nghe ⋅ 01:18

Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng đang được khoanh vùng và xác định là ổ dịch lớn tại Đà Nẵng.

Nghe ⋅ 01:33

Tình hình dịch tả lợn châu Phi ở Việt Nam đang có dấu hiệu lan rộng, tính đến ngày hôm qua 12/3 cả nước đã có 14 tỉnh xuất hiện dịch tả lợn châu Phi.

Trong tuần qua, thành phố Hà Nội đã ghi nhận 2.325 trường hợp, giảm 475 trường hợp so với tuần trước và giảm 1.244 trường hợp so với tuần cao điểm.

Tính đến 16 giờ ngày 15/7, toàn tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 9 ca mắc bệnh bạch hầu tại nhiều địa phương khác nhau, trong đó huyện M'Đrắk có 6 ca, huyện Cư M'gar có 2 ca và huyện Lắk có một ca.

Nghe ⋅ 04:16

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 212.000 trường hợp mắc COVID-19 và trên 5.000 ca tử vong. Tình hình cho thấy nhiều nước đang xảy ra làn sóng dịch bệnh mới.

Xét nghiệm trên quy mô lớn cho thấy thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc có gần 100 trường hợp dương tính với Covid-19.

Sức khỏe phi công người Anh mắc Covid-19 tiếp tục cải thiện thần kỳ. Sáng nay, với sự trợ giúp của nhân viên y tế, bệnh nhân 91 đã ngồi được trên xe lăn để phơi nắng.

Nghe ⋅ 01:20

Trả lời về tiến độ ghép phổi cho bệnh nhân phi công người Anh mắc Covid-19, PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh-Bộ Y tế, cho biết đang khẩn trương chuẩn bị cho ca bệnh này.

Ca mắc Covid-19 mới nhất (bệnh nhân 271) là nam chuyên gia 37 tuổi, người Anh, nhập cảnh Việt Nam ngày 28-4 để thực hiện các dự án kinh tế và được cách ly ngay nên không có yếu tố lây nhiễm trong cộng đồng.

Hà Nội là địa phương chịu tác động nặng nề nhất của dịch bệnh Covid-19, nguy cơ rủi ro lớn nhất với nguồn bệnh bên ngoài sau đó lây chéo từ bên trong... khiến số ca bệnh cao nhất cả nước.

Bộ Y tế sáng nay 20-4 cho biết đã 4 ngày liên tiếp Việt Nam chưa có ca mắc Covid-19 mới, tuy nhiên chuyên gia cho rằng người dân không chủ quan vì tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến rất phức tạp.

Theo Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Dung dịch Covid-19 từ BV Bạch Mai sẽ còn lan ra nhiều quận, huyện trong thời gian tới.

Nghe ⋅ 01:54

goto top