Tags: phái đoàn

Reuters đăng tải, hôm thứ 5 (6/8), Trung Quốc đe dọa sẽ có biện pháp đáp trả đối với chuyến công du tới Đài Loan của Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Con người Mỹ Alex Azar.

Việc tăng thuế khiến Mỹ và Trung Quốc ngày càng xa cách hơn, cản trở Tổng thống Donald Trump tuyên bố một 'chiến thắng'.

Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer hôm 6-5 cáo buộc Trung Quốc đã quay lưng với những cam kết đạt được trong các cuộc đàm phán thương mại trước đây, buộc Tổng thống Donald Trump thông báo tăng thuế nhập khẩu đánh vào hàng hóa nước này.

Trung Quốc xác nhận hai chuyên gia thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hiện đang ở Bắc Kinh, phối hợp làm việc với các chuyên gia Trung Quốc để xác định nguồn gốc của đại dịch COVID-19, tờ SCMP sáng 14/7 đưa tin.

Các tay súng phiến quân đã tấn công một phái đoàn chở thiết bị hậu cần cho một căn cứ quân sự Mỹ ở Iraq trong đêm 11/7.

Các nhà đàm phán thương mại hàng đầu của Mỹ cho biết hôm thứ Hai rằng chính quyền sẽ thực hiện tuyên bố của Tổng thống Donald Trump đưa việc gia tăng thuế quan đối với 200 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc có hiệu lực vào thứ Sáu.

Một phái đoàn chuyên gia quân sự Israel vừa bí mật tới Ấn Độ. Rất có thể họ đang tham gia thu thập thêm chứng cứ về vụ Ấn Độ tuyên bố bắn hạ máy bay F-16 của Pakistan ngày 27/2.

Nghe ⋅ 03:02

Một phái đoàn quân sự Mỹ do Tổng tham mưu trưởng Lục quân, Đại tướng James McConville dẫn đầu sẽ thăm Thái Lan từ ngày 9-10/7.

Chi tiết các vụ tấn công bằng tên lửa hành trình Kalibr của Nga vào Syria được tiết lộ; Nga - Mỹ cùng điều thêm vũ khí tới Syria là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Nhiều chờ đợi cho tín hiệu thượng đỉnh Nga-Mỹ trong ngày 25/4.

 Ông Kim Yong-chol không có mặt trong phái đoàn Triều Tiên tháp tùng ông Kim Jong-un sang Nga. Đây là lần đầu tiên ông Kim Yong-chol không đi cùng ông Kim Jong-un ra nước ngoài.

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 15/6: Không quân Nga khai hỏa dữ dội vào quân thánh chiến; Quân đội Nga - Mỹ tiếp tục va chạm; 140 binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ nhiễm Covid-19 tại Syria;...

Quân đội Mỹ liên tiếp thất bại khi chạm trán Nga ở Syria; Không quân Nga - Syria dội lửa xuống phiến quân là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Theo Tân Hoa Xã, ngày 15/4, Điện Kremlin cho biết cuộc gặp thượng đỉnh lần đầu tiên giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang được tích cực chuẩn bị.

Nếu Nga bị buộc rời khỏi Ủy hội châu Âu (Council of Europe - CE) cùng thời điểm với nước Anh rời Liên minh châu Âu (EU), đó sẽ là một thảm họa cho châu lục.

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 14/6: Số lượng UAV Thổ Nhĩ Kỳ bị bắn hạ lên tới 150 chiếc?; Rocket nã vào căn cứ Mỹ tại Iraq; Quân đội Mỹ có thêm động thái ở Syria;...

goto top