Tags: phẫu thuật thành công

Đây là một trong những phẫu thuật phức tạp, nặng nề nhất của cấp cứu ngoại khoa tim mạch.

Ngày 8-5, tin từ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết vừa phẫu thuật thành công một trường hợp hẹp khít van động mạch chủ đã ngưng tim từ tuyến trước.

Trong lúc chơi đùa trên ghe, người đàn ông bị bạn dùng mũi kiếm của cá kiếm đâm xuyên thủng lồng ngực phải.

Ngày 12/11, tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) thông báo đã hoàn tất ca phẫu thuật tim miễn phí thứ 8.000 trong chương trình Nhịp tim Việt Nam dành cho các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Với diện mạo mới xinh xắn, cô gái này sẽ không còn tự ti như ngày xưa nữa.

Chiều 9-4, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, vừa phẫu thuật thành công một bệnh nhân bị khối u màng não lớn.

Ngày 5/4, bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng cho biết, sau hơn 4 giờ đồng hồ phẫu thuật tích cực, các bác sĩ khoa Ung Bướu tổng hợp của bệnh viện đã phẫu thuật thành công khối u vùng cổ thể cảnh hiếm gặp cho bệnh nhân P.T.H (SN 1990, trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Phẫu thuật chuyển giới là quá trình cần nhiều thời gian, tiền bạc và đặc biệt là sự can đảm của người thực hiện. Nhưng nếu thành công, thứ mà họ nhận lại được là hạnh phúc cả một đời.

Ô tô là 1 phương tiện đi lại ngày càng phổ biến hơn, và bạn cũng nên biết cách sử dụng ô tô an toàn để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải.

Bệnh nhân phát hiện khối u 7 tháng nhưng không điều trị kịp thời.

Chiều 4- 4, bác sĩ chuyên khoa 2 Trầm Công Chất, Phó khoa Ngoại Tổng hợp (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ) cho biết, vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân có khối u trung thất có trọng lượng lên đến 4 kg.

Biết nguyên nhân dẫn đến hành động ấy của chị, tôi vừa thương vừa trách. Tất cả cũng do anh tôi không tốt.

Bệnh viện Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhi 6 tháng tuổi mắc chứng hẹp sọ bẩm sinh thể Trigonocephaly (đầu hình tam giác), giúp bé trở về cuộc sống bình thường.

Các bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân nam có khối u trong bụng nặng 25kg, được chẩn đoán mắc Liposarcoma tái phái.

Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa phẫu thuật thành công thay động mạch chủ nhân tạo trong ổ bụng cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Giữa khí hậu lạnh giá khắc nghiệt của nước Nga, cô gián đã tìm thấy tình yêu thương thực sự.

goto top