Tags: phòng the

Đàn ông ấy mà, họ rất thích một cô vợ ngoan hiền ngoài phòng khách, tận tụy và khéo léo trong gian bếp. Nhưng khi 'lên giường', họ luôn muốn được sở hữu một cô vợ nóng bỏng, phá cách.

Sau lần phát hiện vợ dùng đồ chơi tình dục, giám đốc 50 tuổi sinh chứng lãnh cảm. Ông thừa nhận, mỗi lần chạm mặt vợ, cảm giác thấy sợ hãi.

Nghe ⋅ 04:35

Gãy 'súng' hay còn gọi là gãy dương vật là tai nạn phòng the không thường gặp, nhưng khi đã xảy ra thì rất nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 04:25

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, lợi ích của quan hệ tình dục với sức khỏe bao gồm cả những lợi ích về thể chất và tinh thần.

Chuyện chăn gối hòa hợp có thể coi là sợi dây gắn kết để tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên quan hệ quá sức hoặc sai tư thế đôi khi có thể khiến các cặp đôi phải đối diện với tai nạn phòng the, có khi được đưa đến viện trong tư thế vô cùng xấu hổ.

Trong chuyện phòng the, sự 'sung' thường ám chỉ nam giới. Vậy mà nhiều đấng mày râu sợ yêu chỉ vì quá yếu trong chuyện ấy, mà nguyên nhân gây yếu có rất nhiều: rượu bia...

Những cảnh quay của nữ diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My thể hiện trong bộ phim 'Vợ ba' gây tranh cãi gay gắt cho cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 02:11

Vì sao chúng ta muốn quan hệ tình dục và những câu hỏi thú vị xoay quanh 'chuyện ấy' của hai giới sẽ được các chuyên gia làm rõ ngay sau đây. Cùng khám phá nhé!

Hãy nắm giữ những bí quyết sau để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chàng, khi hẹn hò và cả khi gần gũi.

Mọi người đều biết rằng em bé được sinh ra trong bụng mẹ, do đó tử cung rất quan trọng đối với phụ nữ. Nhưng những hành vi này của nam giới có thể làm tổn hại vùng quan trọng mà nhiều chị em chưa nắm rõ.

Nghe ⋅ 02:37

Hãy nhớ tránh những điều này nếu muốn có cuộc yêu hoàn hảo.

Khoa học đã chứng minh rằng màn dạo đầu có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và dẫn tới cực khoái tốt hơn.

Sau thời gian rất dài đắn đo suy nghĩ, Dũng đã quyết định đi khám nam khoa với hy vọng có thể 'vớt vát' hạnh phúc cho bản thân mình...

Theo lời chào mời hấp dẫn, màng trinh giả có giá 600 nghìn đồng, giúp các cô gái khi quan hệ có hiện tượng giống như lần đầu.

Nếu bạn nhắc đến, khuấy động chúng lên thì đàn ông sẽ cực kỳ khó chịu và phản cảm. Thậm chí có thể khiến anh ấy tái mặt sập cửa bỏ đi ngay lập tức.

Nghe ⋅ 03:42

goto top