Tags: Phùng Thiệu Phong

Đúng 0h đêm qua, studio của Triệu Lệ Dĩnh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật cô nàng, hé lộ nhan sắc ngọt ngào cùng khung cảnh party ấm cúng.

Phùng Thiệu Phong lần thứ hai tham dự sự kiện, tiết lộ cuộc sống thường ngày trong những tháng nằm cử của Triệu Lệ Dĩnh. Cho biết cứ bốn tiếng sẽ cho con bú một lần dù ngày sáng hay đêm tối.

Ông chồng quốc dân Phùng Thiệu Phong chăm sóc chu đáo và lo lắng cho vợ hết mực.

Không chỉ có Lisa, Cổ Lực Na Trát hay Vương Nhất Bác bị réo tên, nhiều ngôi sao khác trong giới cũng bị blogger tiết lộ những bí mật động trời.

Tình duyên của các couple màn ảnh Song Hye Kyo - Bi Rain, Đổng Khiết - Hà Nhuận Đông… thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên xuất hiện sau khi sinh bên cạnh ông xã Phùng Thiệu Phong, em bé cũng được mọi người bảo vệ vô cùng cẩn thận.

Chiều 8/3, Lệ Dĩnh hạ sinh em bé đầu lòng trở thành tin hot trong ngày, cũng từ đó mà netizen đào bới hot search phát hiện ra từ khóa 'xoạc chân' của Triệu Lệ Dĩnh.

Vì bài đăng mới của Triệu Lệ Dĩnh, các fan có cái nhìn rõ ràng hơn về cuộc hôn nhân cô với ông xã Phùng Thiệu Phong.

Trong 1 clip quảng cáo mới đây, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với vẻ đẹp thanh tú, trong sáng và vô cùng dễ thương.

Trong tập 35 - 36 của 'Minh Lan truyện', Cố Đình Diệp lại lần nữa cứu mạng nhỏ của Minh Lan trong lúc cấp bách, anh chàng cũng bắt đầu phát tín hiệu crush lục cô nương Thịnh gia nhưng cô lại chẳng mấy để tâm đến chàng nhị thúc này.

Vì không đủ kiên quyết, lưỡng lực bất nhất nên Tề Hành để lỡ mối nhân duyên với Minh Lan lần nữa. Tuy nhiên có phải đây là điểm kết thúc cho sự bắt đầu giữa Cố Đình Diệp và Minh Lan.

Với những tập phát sóng gần đây của show Nhà Hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh bị chê bai 'tơi bời hoa lá' tại các diễn đàn.

Trong show Nhà Hàng Trung Hoa, Huỳnh Hiểu Minh khéo léo nói rõ tin đồn ly hôn với bà xã Angela Baby.

Từ nhỏ đã không được sống trong tình yêu thương của cha, Cố Đình Diệp càng rơi vào tình thế thảm hại hơn khi cha anh đột ngột qua đời. Trong hoàn cảnh tan nhà nát cửa, Cố Đình Diệp còn phải đối diện với bộ mặt thật của Mạn Nương.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Phùng Thiệu Phong đã bộc bạch về mối quan hệ của mình với vợ, Triệu Lệ Dĩnh.

Đây là lần đầu tiên sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có những chia sẻ của bản thân về tình yêu.

goto top