Tags: quá mức

Biết được những điều này, bạn sẽ có thể dùng chiếc iPhone của mình hiệu quả và thoải mái hơn.

Trình diện sau khi gây tai nạn, cơ quan chức năng kiểm tra nồng độ cồn hơi thở Đức là 0,909mg/l, vượt quá mức độ cho phép.

Trung vệ Pape Diakite đã tung ra một loạt thông tin, hình ảnh nhằm chỉ trích trọng tài và Hà Nội FC sau thất bại của CLB TP.HCM hôm 10/10.

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, tuy vẫn đẹp nhưng Thùy Lâm lại bị nhận định là có phần kém sắc so với trước.

Hội chứng ái kỷ - nhân cách yêu mình thái quá (tiếng Anh: Narcissistic personality disorder - NPD) là một trạng thái không bình thường của nhân cách.

Một cố vấn cấp cao cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xin từ chức vì gặp tình trạng 'căng thẳng quá mức'.

Tuy không phải là bệnh đe dọa tính mạng nhưng đổ mồ hôi chân quá mức ảnh hưởng đến lao động, giao tiếp hằng ngày.

Hãy cẩn thận phạm những điều sau, bạn sẽ làm nàng mất hứng.

Nghe ⋅ 01:54

Điều đáng lo ngại là nhiều bệnh nhân thiếu hiểu biết, do lo sợ bệnh ung thư phát triển hoặc tái phát còn ăn kiêng quá mức dẫn đến sụt cân, suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống...

Ai thường xuyên theo dõi chuyện showbiz cũng biết Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành là đôi bạn rất thân dù hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Trịnh Thăng Bình kể chuyện Trấn Thành chở mình về nhà rồi chăm sóc cả đêm, Hari Won nghe được không biết phản ứng ra sao.

Hạ đường huyết thường dễ xảy ra ở người tiểu đường uống thuốc hạ đường huyết quá liều, ăn kiêng hay vận động quá mức... Đây là một tình trạng cấp tính rất nguy hiểm, không ít trường hợp phải nhập viện trong tình trạng hôn mê, nguy kịch.

Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 7 - 10% cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản bị vô sinh, hơn 1 triệu cặp vợ chồng gặp phải các vấn đề vô sinh, hiếm muộn.

Loạt idol nữ Taeyeon (SNSD), Lisa, Rosé (BLACKPINK)... khiến công chúng lo ngại về thân hình gầy, mảnh dẻ quá mức.

Sự 'có tâm' quá mức của các nhà hàng đôi khi lại khiến bữa ăn của thực khách trở thành thảm hoạ!

Tin mới vụ Phó khoá quan hệ tình cảm vượt quá mức quy định đối với nữ đồng nghiệp ở Trung tâm y tế thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) dẫn đến đỗ vỡ một gia đình: Cả hai bị kỷ luật cảnh cáo.

goto top