Tags: quá trình

Cách dưới đây sẽ giúp bạn tự tạo động lực để giảm cân hiệu quả hơn.

Dự thảo có tham khảo kinh nghiệm các nước và thuần phong mỹ tục của Việt Nam đang trong quá trình lấy ý kiến chưa chưa là quy định.

Với bí quyết này bạn sẽ biết cách ướp thịt mềm ngon và có thể áp dụng cho tất cả các loại thịt nhé!

Chỉ với công thức đơn giản dưới đây bạn sẽ thấy giảm mỡ mặt không hề khó đâu nhé.

Mới đây, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã phẫu thuật nội soi lấy vòng tránh thai lạc trong ổ bụng một nữ bệnh nhân 63 tuổi.

Trong quá trình công an lấy lời khai vụ 'bê tông xác người', các nghi phạm quanh co chối tội, người thì 'ngồi thiền', tuyệt thực; kẻ thì dọa nếu ai đụng vào họ trong lúc 'tu luyện' sẽ bị... quả báo!

Từ máy bay điện đến các cảm biến công nghệ có thể 'nhìn qua' góc khuất, danh sách công nghệ mới nổi hàng đầu năm nay chứa đầy những tiến bộ đầy cảm hứng.

Sạc càng nhanh thì nhiệt lượng tỏa ra càng nhiều và sạc không dây làm iPhone nóng hơn khi sạc bằng bộ sạc 5W.

Lần đầu tiên các nhà khoa học quay lại được video cấp độ hiển vi trực tiếp hệ thống miễn dịch của con người đang 'chiến đấu' với những vi khuẩn ngoại xâm.

Khi vụ án hai thi thể người đóng trong thùng bê tông xảy ra, lực lượng điều tra không xác định được ai đang ở trong nhà.

Duy trì thói quen dưới đây mỗi buổi sáng sẽ giúp cơ bạn luôn tràn đầy năng lượng, trẻ trung.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một chén đậu đỏ nấu chín chứa khoảng 15g protein.

Công ty cổ phần Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) lên tiếng sau khi báo cáo của Kiểm toán Nhà nước khu vực III xác định đơn vị này có sai phạm, thiếu sót trong quản lý, sử dụng đất đai.

Tàu ngầm tấn công hạt nhân lớp Yasen-M của Nga được kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ lớn của chiếc Virginia đang phục vụ trong biên chế Hải quân Mỹ.

Đến ngay cả cô bạn thân đi cùng cũng phải thừa nhận chưa 'hoàn hồn' khi tận mắt chứng kiến quá trình tay không bắt rắn 'nhanh như chớp' của thiếu nữ này.

goto top