Tags: quân đội

Sự việc xảy ra lại nằm ngoài sự mong đợi của quân đội Mỹ vì tàu ngầm K-276 đã nắm được hành tung của tàu ngầm Mỹ và chỉ chờ có cơ hội để phản công. Khi biết được mình đã bị theo dõi từ phía sau, tàu ngầm K-276 của Nga đột ngột chuyển hướng 180 độ (quân đội Mỹ gọi hành động này là hành động điên rồ của Ivan) và lao thẳng vào tàu ngầm Mỹ...

Quân đội LNA dưới sự hỗ trợ của không lực đã chiếm được hàng loạt phòng tuyến ở phía Nam và Đông Tripoli.

Ngoài khoản tiền ủng hộ lên đến 33 triệu euro, EU cũng huy động các nguồn lực vật chất để hỗ trợ hoạt động cứu trợ đang diễn ra ở Beirut, đồng thời kêu gọi thêm sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ.

Bộ Y tế xuất cấp từ Kho dự trữ quốc gia gồm 2 đợt, mỗi đợt khoảng 300m3 hàng bao gồm khẩu trang y tế, khẩu trang chuyên dụng phòng chống dịch N95, quần áo phòng chống dịch, vật tư y tế và trang thiết bị cần thiết đưa vào tâm dịch miền Trung.

Trong số hàng hóa bị làm giả có những đồ dùng liên quan mật thiết đến tính mạng của binh sỹ Mỹ trong thực tế.

Quân đội Mỹ vừa bị chính nhà buôn Mỹ 'lừa' mua 20 triệu USD hàng nhái sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại gắn mác 'made in USA'.

Nghe ⋅ 02:42

Hoa Kỳ đã chính thức triển khai Bộ chỉ huy Quân đoàn số 5 của Lục quân nước này tại Ba Lan trong một buổi lễ diễn ra hết sức long trọng.

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 6/8: Máy bay vận tải Nga mang theo hàng 'bí ẩn' đến Libya; Israel không kích nhiều mục tiêu ở Syria để trả đũa mưu toan đánh bom;...

Chiến sự Syria đang nóng hơn bao giờ hết khi phiến quân đột ngột trỗi dậy mạnh mẽ, liên tiếp khiến Quân đội Syria phải hứng chịu những thất bại hết sức nặng nề.

Căng thẳng Mỹ - Iran liên tục leo thang trong thời gian gần đây, khiến các chuyên gia lo ngại sẽ có một cuộc chiến xảy ra giữa hai phía.

Nghe ⋅ 02:44

Hệ thống tên lửa phòng không tầm xa S-300 của Nga đã được phát hiện ở khu vực lân cận thành phố chiến lược Sirte hiện đang do LNA kiểm soát.

Khi nói đến công ty chế tạo súng Colt, thì việc liên tưởng đến khẩu súng 'luc' bán tự động có biệt danh là 'Colt 45' thì không xa lạ gì hết.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương đã bỏ phiếu đề nghị thi hành kỷ luật 1 tổ chức đảng bằng hình thức cảnh cáo; kỷ luật 7 đảng viên vi phạm.

Đáng chú ý, ghi nhận cho thấy lực lượng đặc nhiệm của quân đội Nga đã xuất hiện ở chiến trường Bắc Hama. Vì sao lính đặc nhiệm Nga xuất trận?

Sau vụ nổ, Liban ban bố tình trạng khẩn cấp trong vòng 2 tuần tại thủ đô Beirut cũng như chuyển giao trách nhiệm về an ninh cho giới chức quân đội.

goto top