Tags: quân đội chính phủ

Các lực lượng quân sự của Nga phối hợp cùng với Quân đội Syria đang lên kế hoạch triển khai pháo hạng nặng tiến về những khu vực do phiến quân kiểm soát ở Idlib.

Nghe ⋅ 02:33

Truyền thông Syria đưa tin, Quân đội Israel đã phóng một loạt tên lửa tấn công nhiều mục tiêu ở phía Nam Syria, gồm cả khu vực xung quanh Thủ đô Damascus.

Phái đoàn Liên hợp quốc phụ trách giám sát lệnh ngừng bắn ở Yemen do Tướng người Đan Mạch Michael Lollesgaard dẫn đầu, đã bị tấn công tại thành phố cảnh Hodeidah.

Sau lượng lớn hỏa lực mặt đất, quân đội chính phủ Ukraine vừa điều thêm nhiều tên lửa phòng không 9K33 OSA đến sát Lugansk.

Việc triển khai các hệ thống tên lửa đất đối không Bavar-373 do Iran chế tạo đang được lên kế hoạch và sẽ được bố trí ở nhiều địa điểm khác nhau trên lãnh thổ Syria.

Nghe ⋅ 03:30

Các máy bay chiến đấu MiG-29 mà Nga vừa cung cấp cho Quân đội Chính phủ Syria sẽ giúp Damascus gia tăng đáng kể khả năng răn đe trước bất cứ mưu đồ tấn công nào từ Israel.

Theo Sputnik, quân đội chính phủ Ukraine đang dồn vũ khí chuẩn bị cho trận đánh quy mô lớn vào lực lượng ly khai tại miền Nam Donestsk.

Một nguồn tin trong quân đội Syria cho biết liên quân chống khủng bố do Mỹ dẫn đầu đã tấn công các vị trí của quân đội chính phủ ở miền Đông đất nước.

Chỉ huy chủ chốt Mawlawi Nazir (biệt danh là Mutamen) của nhóm phiến quân Taliban đã thiệt mạng trọng một vụ đụng độ với quân đội chính phủ tại tỉnh này.

Năm binh sĩ Ukraine đã thiệt mạng và bảy người khác bị thương trong các vụ đụng độ với lực lượng ly khai thân Nga ở miền đông Ukraine.

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và lực lượng ủng hộ họ đang tích cực mở rộng khu vực kiểm soát ở tỉnh Idlib khiến tình hình trở nên trầm trọng hơn.

Sư đoàn số 10 của Quân đội chính phủ Syria vừa phải chịu tổn thất nặng nề khi vị tướng chỉ huy của họ bị thiệt mạng tại Suweida.

Hổ Syria rầm rập kéo về Tây Bắc, Syria lại bị tố tấn công thường dân.

Chuyên gia giải thích tại sao Trung Quốc sẵn sàng hỗ trợ quân đội chính phủ ông Assad trong cuộc chiến chống khủng bố ở Syria.

Vài tháng sau khi bị quân đội chính phủ Iraq đánh bại, tổ chức IS đã bắt đầu quay trở lại quốc gia Tây Nam Á này và gia tăng các vụ bắt cóc, sát hại dân thường cũng như như nhân viên an ninh.

goto top