Tags: Quán quân

Vậy là sau nhiều cố gắng, nỗ lực, bằng trí thông minh và sự hiểu biết kiến thức sâu rộng, Nguyễn Thị Thu Hằng (học sinh Trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) đã giành danh hiệu quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20. Hằng cũng như các quán quân của những năm trước đó đều hết sức xứng đáng khi đứng trên bục cao nhất của chương trình do Đài THVN tổ chức. Song, điều mà dư luận băn khoăn là liệu sau khi du học ở Úc bằng tiền học bổng giành được, Hằng có mang kiến thức và sự hiểu biết về phụng sự Tổ

Đối với Cathy, khi phải đối đầu với người được mệnh danh là 'Quán quân The Voice 2019' cô luôn cảm thấy bối rối. Nhưng trái lại, Bảo Ngọc chỉ muốn cháy hết mình trên sân khấu không có ý phô diễn bản thân mình.

Với vẻ điển trai, giọng hát trầm, nam tính, chàng trai 10X đã xuất sắc chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi American Idol 2019.

Đối diện với nhiều bình luận tiêu cực ngay sau khi đăng quang Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2020, Thu Hằng được MC Diệp Chi, Tóc Tiên, Châu Bùi đứng ra bảo vệ.

Nghe ⋅ 04:37

BTV đứng sau hỗ trợ Thu Hằng ở trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 cũng chính là người hỗ trợ Quán quân của cuộc thi này năm 2018.

Trong khi lợi nhuận quý 1 của nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn chững lại thì Vietcombank vẫn tăng trưởng 35%.

Bình Tinh cho biết, dù giờ là ngôi sao nhưng cô về nhà vẫn sống giản dị như bình thường. Với người chồng đã đi cùng cô trong gian khó, nữ nghệ sĩ cải lương luôn dành sự trân trọng nhất cho anh.

Vòng nguyệt quế của Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 - Nguyễn Thị Thu Hằng được 'sơn son thếp vàng' 9999.

Họ là những nghệ sĩ trẻ, tuổi đời mới ngoài 20 nhưng thành công đến nhanh và được khán giả yêu mến tung hô. Đằng sau hào quang chói lọi của ngôi vị quán quân là những giọt nước mắt, những áp lực vô hình khiến họ phải giã từ sự nghiệp quá sớm.

Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire) chỉ bị tuột vị trí quán quân vào tuần Avengers: Endgame ra mắt nhưng đã nhanh chóng phục hồi áp đảo với doanh thu tích lũy lên tới 7,5 tỷ yên.

'Vũ điệu vàng' sẽ là sân chơi độc đáo đầu tiên cho những cặp nam - nữ ở độ tuổi trên 40.

Quán quân The Voice 2013 đã có những phút giây mừng tuổi mới đầy vui vẻ bên hội bạn thân

Quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018' Trần Mỹ Ngọc vừa bị hacker đòi tiền chuộc 200 triệu đồng.

Gần 15 năm chung sống và có một con gái, thế nhưng, quán quân Sao nối ngôi 2016 đã giấu kỹ chồng hơn 12 năm nay, không muốn làm đám cưới chỉ vì sợ khán giả quay lưng với mình.

Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Thiện Nhân là những gương mặt gây sốt một thời vì những bài hát dân ca trong các cuộc thi âm nhạc lớn, nhưng với độ tuổi của mình, họ đều được gia đình định hướng ưu tiên việc học tập.

goto top