Tags: quan su

Nga không còn hành xử kiểu 'quan ngại' hay 'mắt đền mắt' trước sự khiêu khích của NATO, mà bây giờ, bất cứ kẻ nào đụng vào vòng tròn đã vạch ra thì vung gậy xử đẹp, ngay và luôn!

Dù chỉ có 1 loại tên lửa phòng không thế hệ đầu nhưng với trí tuệ và bàn tay điêu luyện, các chiến sỹ tên lửa VN đã đánh bại B-52 và lực lượng KQ Hoa Kỳ hùng mạnh nhất thế giới.

Đạn tên lửa từ bắc sông Hồng vọt lên, chéo cánh sẻ, đạn từ nam sông Hồng cũng lừng lững bay lên. Hướng bắc Đuống, 2 đạn gần như bay song song. Vùng trời sáng rực khi B-52 sấp mặt.

Lễ nhậm chức Tổng thống Lukashenko là một động thái chính trị thành công tuyệt vời của chính quyền Belarus, khiến phương Tây bất ngờ, thế giới choáng váng.

Nghe ⋅ 06:27

Mới đây, chỉ huy Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) Hossein Salami cho biết, việc trả thù cho tướng Iran Qasem Soleimani sẽ chỉ được nhằm vào những người đã tham gia vụ ám sát ông.

'Thật là khủng khiếp! Một chuyến bay đầy lo lắng, sợ hãi. Trong máy bay thỉnh thoảng lại một tiếng thét bật lên 'Chú ý! MiG!'. Chưa thấy MiG đâu, đã lại nghe 'Chú ý! SAM!'.

Sau khi Nga bàn giao 14 trên tổng số 24 tiêm kích Su-35 cho Trung Quốc, Không quân Ấn Độ đã gấp rút khởi động chương trình nâng cấp 272 chiếc Su-30MKI của họ lên chuẩn Super 30.

Trong khi Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Belarus đang đàm phán ở Sochi thì trên bầu trời Biển Đen đồng loạt xuất hiện 3 máy bay ném bom B-52H của Không quân Mỹ.

Nghe ⋅ 04:59

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với RIA, ông Yuri Nazarkin, trưởng phái đoàn Liên Xô tại cuộc đàm phán với Mỹ về hiệp ước START-1 đã đưa ra dự đoán về tình hình liên quan đến việc gia hạn hiệp ước START-3.

Kênh truyền hình Russia 24 vừa phát sóng đoạn phóng sự ghi lại cảnh sản xuất xe tăng T-90S cho khách hàng nước ngoài tại nhà máy của Tập đoàn UralVagonZavod.

Sau khi về đến cảng Việt Nam, những chiếc xe tăng T-90S mà phía Nga vừa bàn giao sẽ tiếp tục về đơn vị bằng cách nào?

Nhiều mũi tên lửa từ trên trời ập xuống, nổ lớn dữ dội có thể nghe thấy từ vài km. Cả tên lửa S-400 Nga lẫn S-300 Syria đều không hoàn thành nhiệm vụ. Thiệt hại là rất nặng nề.

Nghe ⋅ 05:12

Sputnik đưa tin một trực thăng của Quân đội Mỹ vừa rơi ở miền Bắc Syria. Chưa rõ thương vong và nguyên nhân vụ việc, chỉ biết rất nhiều xe thiết giáp Mỹ đang bao vây hiện trường.

Nghe ⋅ 01:00

Belarus có thể gia tăng sức mạnh chiến đấu của tổ hợp 'Polonez' để đáp trả sự xuất hiện các tên lửa Patriot của Mỹ tại Ba Lan.

Trong mỗi đơn vị quân đội thường có những giai thoại vui vui về cuộc sống, chiến đấu mang đặc thù của mình và Binh chủng Tăng Thiết giáp (TTG) cũng không ngoại lệ.

Việc những nước Đông Âu gia nhập NATO sẽ buộc họ phải chuyển đổi sang các tiêu chuẩn của khối này trong hệ thống cấp bậc quân nhân, cơ cấu tổ chức và, đương nhiên, cả vũ khí nữa.

Nghe ⋅ 03:56

goto top