Va chạm trên không khi tiếp nhiên liệu, 'thần sấm' F-35 gặp nạn

Va chạm trên không khi tiếp nhiên liệu, 'thần sấm' F-35 gặp nạn video tinngan

Một chiến đấu cơ F-35 của Không quân Mỹ hôm 29/9 đã bị rơi sau khi va chạm với máy bay KC-130J trong lúc đang tiếp nhiên liệu trên không.

Quân đội Ấn Độ ngày 30/9 đã thử nghiệm thành công tên lửa Brahmos cải tiến, cũng như triển khai phiên bản cũ của vũ khí này tới vùng biên giới sát Trung Quốc.

Biên phòng - Chiều 30-9, đoàn kiểm tra số 2 của Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh, Phó Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn đã có buổi kết luận kiểm tra sau 3 ngày tổ chức kiểm tra toàn diện tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân, Đồn Biên phòng Nhâm và Hải đội 2, BĐBP Thừa Thiên Huế.

Tờ Thời báo Hoàn Cầu cho rằng 'tín hiệu chiến lược' về việc Mỹ đang tăng cường chuẩn bị cho chiến tranh đã được Washington gửi tới Bắc Kinh.

Dù lép vế Azerbaijan về tiềm lực quân sự thế nhưng Armenia vẫn có trong tay dàn vũ khí tấn công đủ mạnh cho phép họ thay đổi cục diện cuộc chiến.

Đại liên 12,7 mm rất mạnh, tốc độ bắn cao, xuyên phá sát thương tốt, diệt được cả mục tiêu mặt đất lẫn máy bay bay thấp và nó là vũ khí không thể thiếu trên xe tăng.

Sự gia tăng chóng mặt của các video Deepfake đã đặt ra một thách thức nghiêm trọng đối với hệ thống chính trị và sự ổn định xã hội. Khi các công ty công nghệ chạy theo lợi nhuận, chính phủ cần phải vào cuộc để chấn chỉnh việc tạo ra nội dung này.

Bộ Tham mưu (BTM) Tổng cục Hậu cần (TCHC) được thành lập ngày 3-10-1955, nhưng trước đó, cơ quan kế hoạch hậu cần-tiền thân của Bộ Tham mưu đã hình thành ngay khi Tổng cục Cung cấp ra đời.

Tiêm kích F-35 của Mỹ đã bị rơi ở quận Imperial, California (Mỹ) sau khi va chạm với một máy bay tiếp dầu KC-130 trong lúc tiếp nhiên liệu giữa không trung.

Báo Mỹ The National Interest đem 'Flanker' Nga ra dọa người Mỹ

Tập đoàn Boeing của Mỹ tuyên bố đã hoàn thành việc chuyển đổi chiếc tiêm kích F-16 đầu tiên thành máy bay không người lái QF-16.

Một tổ hợp pháo phòng không tự hành nâng cấp ZSU-23-4 Shilka của Việt Nam được trưng bày mới đây đã thu hút sự quan tâm từ báo chí Nga.

Belarus và Nga đã đạt được thỏa thuận khí đốt....

Tiêm kích Su-27 của Nga mới đây đã chặn máy bay ném bom của Không quân Mỹ trên biển Baltic, khi nó đang thao luyện tấn công Kaliningrad.

Hậu quả của vụ va chạm trên không khiến chiếc F-35B bị rơi còn máy bay tiếp dầu KC-130J đã phải hạ cánh bằng bụng nhưng an toàn, xuống cánh đồng gần Sân bay Thermal, California.

Vương quốc Anh và Hoa Kỳ được cho là có mối quan hệ song phương vô cùng thân tình, đến mức được gọi là 'mối giao hảo đặc biệt'.

MỚI NHẤT

goto top