Tags: quãng đường

Chiếc Porsche 911 Carrera xuất hiện trong bài viết là một trong số ít xe thuộc thế hệ 997 còn được rao bán trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.

Sau khi được đăng bán, một số cư dân mạng cho rằng dù xe khá bền và mới nhưng mức giá hiện tại mới đúng là giá trị thực của chiếc Range Rover Evoque.

GrabWheels cho khách thuê xe điện dạng nhỏ để chạy quãng đường ngắn trong thành phố, trong khu dân cư hoặc tại các trung tâm mua sắm,...

Ông Hải từng đến những địa điểm nơi người dân tộc thiểu số ở Hà Giang cư ngụ, chứng kiến thiên nhiên và con người nơi đây khiến ông ấn tượng.

Cậu bé Romeo Cox nhớ bà mình đến nỗi đã đi bộ từ nhà ở Sicily (Ý) để tới thăm bà ở Anh. Cậu đã đi qua Thuỵ Sĩ và Pháp, bởi vì đang trong thời gian giãn cách, không có máy bay hoạt động.

Hình ảnh một mẫu xe máy điện mới của VinFast vừa lộ diện. Mẫu xe máy điện có thiết kế nam tính và đồ sộ hơn VinFast Klara và được cho là có thể di chuyển với quãng đường lên đến 100km.

Hiện tại, bảo hiểm của chiếc BAIC BJ40L còn hiệu lực tới năm 2022.

Quãng đường chiếc Volkswagen Beetle Dune 2019 đã hoàn thành là 6.000 miles (tương đương 9.656km).

Mới ra mắt từ tháng 11/2018 nhưng đến nay, VinFast Klara đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng về khả năng vận hành ổn định, tính năng thông minh tiện lợi, độ bền…, Đặc biệt từ 12/4/2019, VinFast tung ra gói ưu đãi với tổng giá trị đến 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng đầu tiên đặt mua Klara, chung tay đẩy lùi ô nhiễm, khói bụi.

Hàng nghìn chiếc thuyền chở du khách nối đuôi nhau theo đoàn rước rồng trên sông tham gia Lễ hội Tràng An - Ninh Bình trong sáng nay (21/4).

Cụ ông 72 tuổi ở Trung Quốc đã một mình ngồi tàu hơn 20 tiếng trên quãng đường gần 2.000 km để tới cảm ơn các y bác sĩ chữa khỏi Covid-19 cho mình.

Tại thị trường nội địa, chiếc ô tô hai chỗ Oshan Neo II chạy điện của một thương hiệu xe Trung Quốc có giá từ 39.900 Nhân dân tệ (khoảng 135 triệu đồng).

Hãng Boston Dynamics vừa công bố video khoe sức mạnh đầy bất ngờ của chó robot SpotMini khi nó có thể kéo cả chiếc xe tải một cách dễ dàng.

Pin xe hơi điện nói chung thông thường không nên sạc đầy 100%. Về lâu dài, điều này sẽ khiến tuổi thọ pin sụt giảm, và xe hơi Tesla mặc định sẽ sạc đến 90% mà thôi.

Với những ai đang có nhu cầu, chiếc Porsche Macan sẽ rất đáng cân nhắc khi không cần phải chờ đợi đặt hàng chính hãng.

goto top