Tags: sai sót

Thông tin từ Ban trọng tài VFF, toàn bộ trọng tài, trợ lý trọng tài tham dự chương trình tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020 đợt thứ hai đã trải qua bài kiểm tra thể lực. Kết quả, 100% trọng tài, trợ lý trọng tài vượt qua các bài test theo tiêu chuẩn FIFA.

 Hơn 30 phút làm bài thi Toán chuyên vào lớp 10 Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP.HCM), các giám thị mới phát hiện ra có sai sót và ngay lập tức điều chỉnh.

Tân chủ tịch huyện cho rằng quá trình ban hàng văn bản liên quan đến trùm gỗ lậu 'Phượng râu' đã để xảy ra sai sót do sao chép và không biết trùm gỗ lậu đã chở hết gỗ mua ra khỏi rừng

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng.

Công tác trọng tài ở V-League 2020 tiếp tục được quan tâm đặc biệt khi giải đấu trở lại vào cuối tuần này (ngày 26/9) với vòng 12 mang tính chất quyết định kết quả chung cuộc của giai đoạn một.

 B. Bình Dương đã hòa đau 2-2 đội khách Hà Nội đúng vào phút bù giờ cuối cùng do sai lầm của thủ môn Tấn Trường cũng là cựu tuyển thủ quốc gia có đông đảo người hâm mộ.

Ngày 24/4, Chính phủ Sri Lanka thừa nhận đã có những 'sai sót' lớn dẫn tới việc lực lượng an ninh nước này thất bại trong việc ngăn chặn loạt vụ đánh bom đẫm máu trong ngày lễ Phục Sinh khiến gần 360 ngươi thiệt mạng bất chấp việc trước đó đã có thông tin tình báo.

Sau khi Infonet đăng tải loạt bài 5 kỳ, phản ánh sai phạm trong công tác đền bù tại hồ thủy lợi Đắk Rồ (xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông), lực lượng công an đã vào cuộc, khởi tố 4 bị can.

Ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực ban chấp hành VFF, thẳng thắn đề cập đến các hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong công tác giám sát, trọng tài giai đoạn vừa qua, đặc biệt là các sai sót về nhận định và xử lý lỗi liên quan đến phạt đền, bàn thắng...

 UBND TP Hà Nội vừa có báo cáo thực hiện kết luận Thanh tra Bộ Xây dựng về công tác quản lý đầu tư xây dựng đối với Dự án thoát nước nhằm cải thiện môi trường Hà Nội (dự án II).

Trước sự việc BN994 có kết quả dương tính với SARS-CoV rồi 3 lần âm tính, chuyên gia dịch tễ học nhận định, sai sót kỹ thuật là việc khó có thể xảy ra.

Do 18 giám thị mắc sai sót, nên 126 thí sinh tại 3 tỉnh Điện Biên, Bắc Ninh, Bình Phước đã phải thi lại đề thi dự bị môn Ngữ văn, Địa lý kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Cảng vụ Thanh Hóa vừa rà soát 30 trường hợp, trong đó có 23 viên chức phải thực hiện tuyển dụng lại do sai sót của đơn vị tuyển dụng.

Trong hồ sơ đăng ký dự thi thí sinh cần lưu ý điền đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký dự thi để tránh không bị đánh trượt vì sai sót.

Với giọng hát vẫn còn đang gây nhiều tranh cãi liệu lần này Somi có thể chứng tỏ thực lực của mình và chinh phục được khán giả?

goto top