Tags: sân bay

Hàng loạt giải thưởng uy tín, danh giá được trao cho sân bay quốc tế Vân Đồn, khẳng định công nghệ, thương hiệu đang vươn tầm thế giới

Sáng 19-3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh thi đấu cầu lông tại Cảng hàng không Đồng Hới (Quảng Bình). Hình ảnh trong clip cho thấy, có hai cặp nam nữ thanh niên đang thi đấu cầu lông ngay khu vực làm thủ tục để lên máy bay.

Quả tim và thận của Thiếu tá quân đội 45 tuổi vượt quãng đường 1.600 km từ Hà Nội vào TP.HCM để ghép cho 2 người bệnh.

Cựu Tổng thống Honduras Manuel Zelaya cho biết ông đã bị tạm giữ tại sân bay quốc tế Toncontin, Honduras vì mang theo 18.000 USD tiền mặt trong hành lý.

Lãnh đạo sân bay Tân Sơn Nhất khẳng định taxi công nghệ đang hoạt động trái phép gây mất trật tự, an toàn giao thông.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang nhận được sự chú ý của khán giả tại sân bay Thái Lan trước khi về Việt Nam trong hai ngày 16-17/3.

UBND TP.HCM vừa đề nghị Bộ GTVT làm rõ giới hạn công suất của sân bay Tân Sơn Nhất với mức 50 triệu khách/năm.

Đàn trâu 6 con của một hộ dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

Nhóm nữ hành khách trên chuyến bay từ Doha đến Sydney bị lột trần để khám xét cơ thể cho biết vẫn chưa nhận được bất kỳ khoản bồi thường hay lời xin lỗi nào.

Nghe ⋅ 02:39

Một hành khách quốc tịch Pháp đã bị đột tử trên chuyến bay của Vietnam Airlines Hà Nội-Paris (Pháp).

Chiều nay, cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất xảy ra vụ kẹt xe nghiêm trọng nhất kể từ đầu năm khiến hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau, nhích từng mét.

80% xe vào sân bay Tân Sơn Nhất đón khách là taxi công nghệ và hoạt động bát nháo gây mất trật tự, an toàn giao thông.

Ngành Hàng không đã quyết định tạm dừng khai thác một số sân bay khu vực miền Trung và Tây Nguyên để đảm bảo an toàn khai thác trước ảnh hưởng của cơn bão số 12.

 Tài xế xe taxi chở khách đến sân bay Vinh (Nghệ An) rồi mâu thuẫn với một nhân viên an ninh sân bay, liền rút dao ra đe dọa.

Chờ vật vạ một ngày một đêm tại sân bay Dubai, hãng hàng không Emirates Airlines còn đẩy khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi từ ghế hạng thương gia xuống ghế hạng thường.

Lấy được khẩu súng ngắn từ một sĩ quan, hung thủ đã chĩa súng vào chính các đồng đội của mình.

goto top