Tags: sân khấu

SGO48 Station sẽ là nơi nhóm biểu diễn, giao lưu với người hâm mộ hàng tuần.

Vòng Đo ván The Voice 2019 mang đến một luật chơi mới đầy kịch tính!

Sau thành công của vở 'Chung Vô Diệm', sân khấu Chí Linh - Vân Hà gây cơn sốt cháy vé tại tại Nhà hát Trần Hữu Trang. Cả hai hào hứng đưa lên sàn tập vở mới nhằm tạo cơ hội cho các diễn viên trẻ tỏa sáng.

Có thời gian người ta ưu ái gọi chị là 'Khánh Ly thứ hai'. Ca sĩ Hồng Hải có chất giọng khàn đầy nồng nàn, da diết để phiêu lãng cùng những cung bậc cảm xúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Kịch 'Công lý như mặt trời' là thể nghiệm của Sân khấu kịch 5B với thể loại kịch cổ trang phản ánh vấn đề xã hội. Trong tác phẩm, bà bầu Mỹ Uyên vào vai bà chủ tửu lầu quyền lực bí ẩn.

NSND họa sĩ Phan Phan (tên thật là Phan Đắt Trưởng, sinh năm 1933 tại Tân Hào, Bến Tre) đã trút hơi thở cuối cùng lúc 19 giờ 35 ngày 25-5, hưởng thọ 87 tuổi.

 Ông Trump được mời lên sân khấu trao Cup cho người chiến thắng.

Hương Giang chọn váy đen 'kén dáng' makeup và làm tóc nền nã tỏa sáng trên sân khấu.

'Tôi 'làm khó' các nghệ sĩ với không gian nhỏ thế này để tìm ra các hướng đi mới cho sân khấu rồi nhân rộng mô hình này ra', NSƯT Lê Nguyên Đạt nói về sân khấu 100 ghế.

Trong tập 19 Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện đơn độc trên sân khấu khiến khán giả hoài nghi phải chăng Lâm Vỹ Dạ vì bất hoà mà đột ngột bỏ dẫn?

Ca sĩ ẩn danh tập 9: Với khả năng hát 18 loại ngôn ngữ khác nhau bằng chất giọng trầm khàn hiếm có, Du Sô khiến Đàm Vĩnh Hưng mến mộ, thậm chí xin lên sân khấu biểu diễn cùng.

Bên cạnh danh sách giải thưởng cùng màn đọ sắc của các nữ minh tinh, khoảnh khắc 'Tống Thiến bĩu môi' cũng trở thành điểm chú ý trong lễ trao giải Kim Ưng năm nay.

NSND đạo diễn Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, vừa thông tin NSND họa sĩ Phan Phan đã qua đời vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 87 tuổi.

Diễn ra từ ngày 24-26/5/2019 với các hoạt động đặc sắc, Sun Pool Party với chủ đề Đại tiệc Thủy Cung sẽ là bữa tiệc khởi đầu một mùa hè đẳng cấp mà du lịch Hạ Long mang tới cho du khách.

Nhân vật chính trên sân khấu Bài hát yêu thích tuần này sẽ là nam ca sĩ Ngọc Sơn, người được nhiều khán giả ưu ái đặt cho biệt danh 'ông hoàng nhạc sến'.

goto top