Tags: sáng tạo

Trên phương diện một trần thuật hư cấu thì những sáng tạo của Nguyễn Du trong 'Truyện Kiều' không khác bao nhiêu so với những sáng tạo của Thanh Tâm Tài Nhân trong 'Kim Vân Kiều truyện'. Với lý do này, để đại diện cho thiên tài Nguyễn Du, bộ phận tác phẩm thơ chữ Hán của ông càng hiện lên như một khả năng đáng được cân nhắc hơn...

Tóc Tiên vừa đăng dòng trạng thái chỉ rõ sự tình về bộ váy giống Kendall Jenner, nhưng sau đó cô đã ngay lập tức tháo xuống.

Việc chia sẻ cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu đã không còn lạ lẫm đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bức hình triệu like là cách thể hiện có phần quá trớn, hãy cùng xem cộng đồng mạng phản ứng ra sao trươc tình trạng này.

Vẽ tranh là niềm yêu thích của trẻ con, nhưng không phải ai cũng vẽ đẹp.

Trong thế giới bất định hiện tại, cách tốt nhất để trở nên giàu có, toàn quyền kiểm soát và tận hưởng sự tự do của chính mình và gia đình chính là có nhiều sự nghiệp và nhiều nguồn thu nhập.

Với bộ hình nền cực kỳ độc đáo và dễ thương này, người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa chiếc Galaxy S10 của mình theo phong cách ngộ nghĩnh của Disney.

Stylist của H'Hen Niê đã lên tiếng về câu chuyện nàng hậu vướng phải scandal mặc váy nhái và bị thương hiệu nước ngoài tố trên mạng xã hội.

Chỉ với 2 chiếc đùi gà làm mồi, rồi thả xuống nước người đàn ông này đã câu được hàng chục con cua khiến ai xem cũng 'há hốc mồm'.

Là 'Nữ hoàng nội y' nổi tiếng dáng chuẩn nhưng Ngọc Trinh đã ít nhất 2 lần thất thế khi so sánh hình ảnh thực tế với bản thiết kế trên giấy.

Đây sẽ là một mẫu smartphone cao cấp hoàn toàn mới của Samsung mà thậm chí chúng ta còn chưa hề biết đến, có thể ra mắt vào quý 4.

Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để duy trì, ổn định hoạt động sản xuất, đón đợi cơ hội bật dậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm mô hình phát triển mới, trong đó ứng dụng khoa học và công nghệ, tăng năng suất, tiếp cận chuyển đổi số… là hướng ưu tiên.

Ngọc Trinh tiếp tục diện một thiết kế xuyên thấu, có phần trên tương tự corset tại Cannes 2019.

Ngày 19/5/2019 vừa qua, tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên số 37 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, chung kết cuộc thi tài năng tiếng Anh dành cho học sinh trung học phổ thông Hà Nội 'KELLA IDOL 2019' được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ KELLA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Gameshow truyền hình đầu tiên dành cho các DJ Việt hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút giải trí hấp dẫn cho khán giả và tạo dựng sân chơi sáng tạo dành cho các DJ.

goto top