Tags: sao biển

Nhiều động vật biển có giá trị cao để làm thực phẩm hay làm đồ lưu niệm đã không còn được ghi nhận tại các mặt cắt khảo sát ở Khánh Hòa, chứng tỏ đã bị khai thác cạn kiệt

Không chỉ có các resort nghỉ dưỡng sang chảnh mà Phú Quốc (Kiên Giang) còn rất nhiều địa điểm lý thú để các tín đồ du lịch 'sống ảo' này.

 Bức ảnh Trường Giang cầm đồ ăn lên cho Nhã Phương chụp hình 'sống ảo' khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự yêu chiều vợ của nam danh hài.

Nẫu ruột thay, đôi khi, thủ phạm này lại nằm trong chính gia đình của bạn!

Người ta hay rỉ tai nhau là Phú Quốc đắt lắm. Nhưng với mình, 'đảo ngọc của Việt Nam' vẫn hấp dẫn. Thế nên, tụi mình quyết định làm một tour Phú Quốc 3N2Đ. Và kết quả siêu bất ngờ, một chuyến đi đáng nhớ với chi phí cực 'hạt dẻ'.

Phú Quốc mùa này là những ngày trời nước giao hòa bởi những gam màu xanh trong veo lấp lánh, nắng ngọt và gió nhẹ đu đưa những hàng dừa nhiệt đới. Và VinOasis là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức trọn vẹn mùa thu Đảo Ngọc.

Cả ba du khách đều là người nước ngoài, trong đó người đàn ông quốc tịch Nga tử vong.

Hãng tin Sputniks của Nga mới đây đã đăng một video về quái vật biển bí ẩn có rất nhiều xúc tu, đang ngọ ngoạy, dạt vào bờ biển Việt Nam.

Sinh vật biển lạ với hàng trăm xúc tu vừa dạt vào bãi biển Kiên Giang vào cuối tháng 7.

MC Đại Dương - người dẫn chương trình Cà phê sáng trên VTV - chia sẻ về không gian sống do chính tay anh thiết kế và sắp đặt.

'Ốc đảo trái tim' ở Khánh Hòa đang được các bạn trẻ check in rầm rầm trong hè này. Xách ba lô và đi thôi các bạn ơi!

goto top