Tags: song song

Giá khởi điểm của GMC Hummer EV hiện tại là 112.595 USD, cao ngang ngửa những tên tuổi như Mercedes-Benz GLS.

Phiên bản hiện tại cũng sẽ được nâng đời lên động cơ hybrid hoặc hybrid sạc điện để bán song song.

Chiếc 325Li mới vừa được BMW giới thiệu tại triển lãm Thượng Hải 2019 và là 'đặc sản' dành riêng cho người dùng Trung Quốc như thường lệ.

Bạn đọc Nguyễn Thị Tường An (trancha…@yahoo.com.vn) hỏi: Con trai tôi 1 tuổi rưỡi, không bụ bẫm dù các chỉ số chiều cao, cân nặng đủ chuẩn, ít bệnh. Nhiều người nói tại tôi chỉ cho con bú mẹ, mà sữa mẹ sau 6 tháng là loãng dần, bé thiếu chất, có đúng không?

Nga đang dồn khủng bố ở Idlib vào rọ, cùng với đó là sự tích tụ quân sự và kết hợp tái thiết khu vực, ổn định các vùng dân cư.

Suốt nhiều tuần qua, tin đồn Song - Song ly hôn trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ vô cùng lo lắng thì Song Joong Ki đã đeo nhẫn cưới xuất hiện trước công chúng.

Nghe ⋅ 1:03

Phía sau vẻ ngoài tươi cười rạng rỡ, Park Bo Gum đã trải qua tuổi thơ nhiều đau khổ mất mát. Sự nghiệp anh sạch bóng scandal cho đến ngày nghi vấn là người thứ 3 phá gia đình Song Song nổ ra.

Khách hàng lựa chọn sử dụng điện một giá (không dùng giá điện bậc thang) sẽ phải chịu mức giá lên tới hơn 2.700 đồng/kWh.

Cặp đôi họ Song tiếp tục khiến truyền thông hoang mang vì không đeo nhẫn cưới, dù tham gia sự kiện hay xuất hiện trong các hoạt động đời thường.

Hôm nay, có người thất tình, người khác lại chỉ mới bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Có người vừa chia xa, người khác đã nhận lời cầu hôn đầu tiên trong đời. Có người đang tiễn người bạn đời về nơi xa, người khác mỉm cười đón đứa con kết tinh cho tình yêu của họ... Tình yêu nào là vĩnh cửu.

Dù chỉ mới xuất hiện, bộ đôi Light Novel đến từ Nhã Nam - 'Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em' và 'Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu' đã làm mưa làm gió khắp các nhà sách Việt Nam.

Có vẻ như trên thị trường hiện tại siêu xe là khoản đầu tư còn an toàn hơn cả bất động sản hay vàng…

Porsche đã đính chính lại thông tin rằng hãng sẽ vẫn giữ động cơ truyền thống vì chưa thực sự tự tin với xe điện.

Kbiz tuần qua chuyển động mãnh liệt với hàng loại 'phốt' lớn từ sao lớn, netizen được một 'bữa tiệc gõ bàn phím' thịnh soạn.

Cư dân mạng đã tìm ra bộ phim Song Song của Nhã Phương có nhiều chi tiết giống một phim điện ảnh của Tây Ban Nha sản xuất.

goto top