Tags: Sự thật

Cho tới một đêm khi không dám ngủ riêng nữa, cô bé xin phép bố mẹ cho ngủ chung. Đêm đó, đứa trẻ gặp ác mộng, sốt cao và nói mớ. Khi bố mẹ đưa con vào viện, sự thật kinh hoàng liền hé lộ.

Dũng 'đại gia' là người đầu tiên phát hiện ra sự khác biệt kỳ lạ trong thái độ hành xử của Vũ (Quốc Trường) mỗi khi có người nhắc đến chuyện kết hôn trong tập 32 'Về nhà đi con'.

Cơ quan chức năng khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về trường hợp 1 người đàn ông bị vợ cắt 'của quý' là không đúng sự thật.

Nếu đây là sự thật thì rất có thể vị doanh nhân này sẽ tiếp tục bổ sung một siêu phẩm mới vào bộ sưu tập của mình trong thời gian tới?

Cặp đôi nằm giữa phố đi bộ Hồ Gươm mang theo combo chăn gối đầy đủ vẫn đang gây ý kiến trái chiều từ dân mạng. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia lên tiếng về câu chuyện phía sau khiến nhiều người vỡ lẽ.

Giờ gạo nấu thành cơm rồi nhưng tôi vẫn xách va li về nhà mẹ đẻ ở suốt 1 tuần nay.

Tháng 8 hàng năm, người dân sinh sống tại quần đảo Faroe, vùng lãnh thổ tự trị thuộc Đan Mạch lại chứng kiến cảnh vùng biển bỗng chuyển sang màu đỏ tươi kinh dị.

Cảnh sát Ấn Độ mới bắt giữ người đàn ông hành nghề bác sĩ suốt hơn 4 năm mà không ai hay biết anh ta còn chưa học hết lớp 5.

Nghe ⋅ 03:53

Sau khi đến hiện trường tìm hiểu nguyên nhân về vụ vợ đánh đập chồng, sự thật khiến cảnh sát phải bàng hoàng.

Buổi gặp mặt hôm ấy là màn trạm chán không mong đợi. Anh chàng vừa xuất hiện đã tái mặt khi nhìn thấy Nhi.

Nghe ⋅ 03:10

 Người mua đặt cọc nhiều tiền nhưng không mua vì phát hiện sự thật rợn người nhưng tòa án phán quyết cô không được nhận lại tiền đã đặt cọc.

Chủ tịch UBND xã Quỳnh Bá (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) cho biết, thông tin anh Lê Minh Tân (công chức địa chính xã Quỳnh Bá) lấy cán xẻng đánh người là không đúng sự thật.

Cứ ngỡ rằng kiếp này được gả cho đúng người, thế nhưng người phụ nữ đã phát hiện sự thật cay đắng phía sau hành động lãng mạn bóc vỏ tôm của chồng.

Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang xác minh thông tin một cháu bé bị cha dượng bạo hành lan truyền trên mạng xã hội.

Từ trước đến nay tôi vẫn luôn xem Hiền như là một người chị em, 1 người thân thiết của gia đình mình. Nào ngờ đâu, cô ấy lại chính là người cặp kè với chồng tôi bao lâu nay.

Nghe ⋅ 03:52

Một tháng sau mổ mắt, MC Thu Hương nhiều lúc cảm thấy bất lực và phải chấp nhận sự thật đôi mắt không còn là của mình.

goto top