Tags: sụp xuống

Trong khi đánh bắt cá trên sông Kôn đoạn chảy qua thị xã An Nhơn (Bình Định), 2 thanh niên bị sụp xuống vực nước sâu, dẫn đến chết đuối.

Cơ quan quản lý tình trạng khẩn cấp quốc gia Nigeria cho biết đã xác định sơ bộ con số thương trong vụ sập tòa nhà chung cư 3 tầng xảy ra cách đây một ngày ở thủ đô Lagos của nước này, theo đó đã có ít nhất 8 người chết và 37 người được cứu thoát. Hiện vẫn còn một số người mất tích.

Nghe xong cuộc nói chuyện của mẹ chồng, Trang bàng hoàng dựa vào tường rồi ngồi sụp xuống. Giọt nước mắt đắng nghẹn tiếp tục trào ra khiến cô run lẩy bẩy đầy đau khổ…

Nghe ⋅ 05:31

Là con một lại cưới vợ 2 năm chưa có con nên cả tôi và bố mẹ đều rất trông ngóng. Nhưng khi vợ vừa khoe có bầu thì em vợ lại tiết lộ một bí mật khó tin.

Nghe ⋅ 03:26

Một anh chàng yêu vợ đã được tán dương rầm rầm trên mạng sau khi ngồi sụp xuống đất làm ghế để vợ bầu ngồi lên.

Trong lúc câu cá, một học sinh lớp 5 ở tỉnh Quảng Nam không may sụp xuống hố sâu nên bị nước cuốn mất tích

Một hố tự thần bống nhiên mở ra khiến cụ ông đang đi bộ trên đường bị lôi xuống và bị kẹt cứng dưới hố.

Cô gái trẻ bị nhóm người túm tóc, lột đồ rất dã man nhưng chỉ biết ngồi sụp xuống, đầu tóc rũ rượi, quấn áo bị kéo hở hết cả nội y.

Nghe ⋅ 01:17

Trên đường đi ăn giỗ về, một người đàn ông đang là trưởng thôn kiêm công an viên bị trượt cả người lẫn xe xuống cống. Do nước chảy mạnh sau mưa lũ nên người này đã bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Khoảng 5 giờ sáng 21-5, một vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại khu vực Thới Lợi, phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ làm 5 căn nhà sụp xuống sông, hàng chục căn nhà khác bị ảnh hưởng.

Khu vực sạt lở cũng là nơi đang thi công dự án kè chống sạt lở sông Ô Môn, TP Cần Thơ.

Khi thấy anh chàng bước ra từ taxi, cô gái xúc động không nói nên lời, chỉ có thể ngồi sụp xuống và khóc nức nở.

Ngay khi HĐXX tuyên bố bế mạc phiên tòa, bị cáo Phan Tiến Dũng ngồi sụp xuống ghế, một lúc sau anh mới bước ra khỏi phòng xử án gặp vợ con...

Rạng sáng nay, một đoạn đường dài gần 100m trên tuyến quốc lộ 91 đoạn qua ấp Bình Tân (xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) bị sụp xuống sông Hậu.

Trong lúc tắm ao ở xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), một nhóm cháu nhỏ bị sụp xuống hố sâu, làm bốn cháu chết đuối thương tâm.

 Khoảng 5 giờ sáng 15-7, tại kinh Nha Mân (đoạn xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) đã xảy ra vụ sạt lở bờ sông khiến năm căn nhà sụp hoàn toàn xuống sông.

goto top