Tags: sụt giảm

Bảng xếp hạng thường niên về giá trị thương hiệu toàn cầu của Interbrand tiếp tục vinh danh Toyota như thương hiệu dẫn đầu làng xe.

Làn sóng phản đối mạnh mẽ tới từ người dùng tại Trung Quốc đã cho thấy Apple bị ảnh hưởng mạnh mẽ tới mức nào bởi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.

Chỉ vài ngày sau khi mức thuế quan mới được áp lên hàng hóa từ Trung Quốc, cổ phiếu Apple và các nhà cung cấp đều sụt giảm mạnh.

Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm 2020 của ngân hàng đạt 177 tỷ đồng, hoàn thành 136% mục tiêu cả năm.

Cách xử lý dịch Covid-19 khiến Mỹ bị sụt giảm chỉ số quyền lực khiến khoảng cách với Trung Quốc bị thu hẹp.

Sau khi lọt vào nhóm thị trường tỉ đô của thủy sản, Trung Quốc ngày càng siết chặt nhập khẩu mặt hàng này từ Việt Nam

Với việc cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup tăng 4% lên mức giá 116.900 đồng sau 4 phiên tăng và 1 phiên giảm giá, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng trở thành ông chủ có mức tăng tài sản lớn nhất trong tuần vừa qua.

Dù chiếm thị phần áp đảo, hãng xe máy Nhật đang ghi nhận quý thứ 3 liên tiếp sụt giảm về doanh số tiêu thụ tại Việt Nam lẫn xuất khẩu.

Một trong những câu lạc bộ có doanh thu lớn nhất thế giới là Barcelona đã công bố báo cáo tài chính với khoản thua lỗ kỷ lục là 97 triệu euro, do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 từ đầu năm cho tới nay.

Apple đang đứng trước một lựa chọn khó khăn, hoặc phải tăng giá iPhone để bù đắp chi phí, hoặc hy sinh lợi nhuận để duy trì doanh số iPhone và trông chờ vào các nguồn thu từ sản phẩm khác.

Toyota thời gian dài ngự trị trên 'ngai vàng', nhưng doanh số bán hàng của hãng này bất ngờ sụt giảm trong tháng 4/2019. THACO soán ngôi vươn lên mạnh mẽ để dẫn đầu doanh số toàn thị trường.

Theo ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc bộ phận R&D DKRA Vietnam cho rằng, dù giao dịch trong quý 3/2020 ở phân khúc đất nền có giảm sút nhưng đây vẫn là phân khúc được nhiều NĐT lựa chọn.

Tin từ Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc (VEC), trong 9 tháng đầu năm 2020, số lượng phương tiện lưu thông trên 4 tuyến cao tốc trên bị sụt giảm khoảng 5,2% và giảm 4,8% doanh thu. Nguyên nhân chính là do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài đã tác động trực tiếp đến toàn bộ nền kinh tế nói chung và hoạt động giao thông vận tải nói riêng.

Lượng xe Toyota bán ra sụt giảm hơn một nửa, đẩy liên doanh này xuống vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng thị phần, xếp sau THACO và Hyundai Thành Công.

Sau hơn 1 năm thay xăng RON 92 bằng E5-RON 92 (E5), gần đây nhiều thông tin phản ánh tình trạng tiêu thụ xăng E5 giảm sút nghiêm trọng, nhiều cửa hàng xăng dầu đã tự ý bỏ kinh doanh xăng E5. Vậy đâu là nguyên nhân khiến sản lượng tiêu thụ xăng E5 sụt giảm như vậy?

Ấn Độ đang gặp khủng hoảng. Số ca COVID-19 cao thứ hai thế giới và nền kinh tế sụt giảm kỷ lục. Tuy nhiên, dư luận trong và ngoài nước hầu như không chỉ trích Thủ tướng Narendra Modi.

Nghe ⋅ 04:59

goto top