Tags: tái cơ cấu

Trước đó, vào tháng 5, hai hãng LATAM và Avianca cũng bắt đầu các thủ tục phá sản.

Nhiều cổ đông tỏ ra bức xúc vì nhiều năm liền không nhận được đồng cổ tức nào.

Tiếp nối đà tăng trưởng và kết quả tích cực đạt được của giai đoạn tái cơ cấu, năm 2019, Agribank hướng tới con số lợi nhuận đạt tối thiểu 10 nghìn tỷ đồng, điều này thể hiện sự quyết tâm của Agribank trong việc củng cố nền tảng vững chắc trước thềm cổ phần hóa.

Các cuộc đàm phán căng thẳng giữa Argentina và chủ nợ về kế hoạch tái cơ cấu khoản nợ trị giá 66 tỷ USD đã đạt được tiến bộ đáng kể.

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, nhưng lịch sử hoạt động của Jetstar Pacific không mấy suôn sẻ. Sau ba lần tái cơ cấu, Jetstar Pacific lại trở về với cái tên khai sinh Pacific Airlines và chủ cũ.

Tiếp nối đà tăng trưởng và kết quả tích cực đạt được của giai đoạn tái cơ cấu, năm 2019, hướng tới con số lợi nhuận đạt tối thiểu 10 ngàn tỷ đồng, thể hiện sự quyết tâm của Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam (Agribank) trong việc củng cố nền tảng vững chắc trước thềm cổ phần hóa.

Đợt cắt giảm nhân sự với quy mô cực lớn này là một chiến lược khác trong mục tiêu tối thiểu chi tiêu toàn cầu mà Ford đang thực hiện.

12 dự án yếu kém ngành công thương sẽ được phân ra làm 3 nhóm để có phương án xử lý phù hợp nhất.

Nissan trong giữa tuần này đã công bố kế hoạch tái cơ cấu dài hơi đánh dấu một giai đoạn khó khăn có thể nói là bậc nhất trong lịch sử thương hiệu Nhật.

Nếu là doanh nghiệp tư nhân, việc tái cơ cấu Jetstar sẽ chỉ mất 2-3 năm. Tuy nhiên, do công ty mẹ Vietnam Airlines là doanh nghiệp Nhà nước nên quá trình tái cơ cấu kéo dài.

Samsung vốn chỉ đứng thứ 2 sau Apple về lợi nhuận smartphone. Năm nay, Samsung không màng lợi nhuận nữa: còn ai 'lãnh đủ' ngoài smartphone Trung Quốc, vốn gắn liền với phân khúc giá rẻ và tầm trung?

Hôm nay (26/5), tòa án trung ương đã tiếp nhận đơn xin phá sản và tái cơ cấu của hãng hàng không Thai Airways. Đây được xem như 'chiếc đinh cuối cùng đóng vào cỗ quan tài' của một doanh nghiệp đã sa sút trong nhiều năm.

Cuối năm 2019, tổng tài sản của SCB đạt hơn 566 nghìn tỷ đồng, tiếp tục là ngân hàng có tài sản lớn nhất trong khối cổ phần tư nhân.

Như lời lãnh đạo ngân hàng chia sẻ tại đại hội, giải quyết nợ xấu là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong quá trình tái cơ cấu của Sacombank. Tại thời điểm 31/3, tỷ lệ nợ xấu của ngân hàng này chỉ còn 2,08%.

Một số cổ đông gay gắt việc nhiều năm ngân hàng không chia cổ tức, Chủ tịch HĐQT Sacombank Dương Công Minh cho biết ngân hàng đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ tái cơ cấu để có thể tự quyết định việc chia cổ tức.

Theo Thủ tướng, cần nâng gói hỗ trợ lên nhiều hơn, 'số hiện nay còn quá ít'.

goto top