Tags: tài sản

Cơ quan tố tụng xác định ngoài bị cáo còn có sáu người đàn ông lạ mặt cùng thực hiện vụ cướp nhưng đến nay tung tích của sáu người này vẫn là một ẩn số.

Tại cơ quan công an, ông Bình khai nhận, từ tháng 10/2020 đến nay, ông Bình đã trộm khoảng 50 nắp chắn rác trên đường Phạm Văn Đồng để bán phế liệu lấy tiền tiêu xài.

Đối tượng giả danh một câu lạc bộ ở Hoà Bình, lừa bán bùa yêu với giá từ 1-20 triệu đồng.

Không tiền mua ma túy sử dụng, 4 thanh niên ở TP.Bến Tre đã lừa 2 thanh thiếu niên khác đang trên đường đưa đón em đi học về vào nhà để trấn lột lấy tài sản. May mắn, 2 thanh thiếu niên này đã trốn được ra ngoài và đến trình báo cơ quan Công an.

Khác với những tỷ phú hiện tại, David Cheriton không đổ tiền vào du thuyền, máy bay riêng mà lại thích đi 'lập công ty'.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết vừa có kết luận điều tra về vụ Phạm Quốc Dũng 'lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản' xảy ra tại dự án Khu biệt thự Thanh Bình do Công ty TNHH Tư vấn- Dịch Vụ- Thương mại Thanh Bình (gọi tắt là Công ty Thanh Bình; trụ sở đặt tại quận 1, TP HCM) làm chủ đầu tư.

Đây là những người sẽ thừa kế khối tài sản trị giá hàng chục tỷ USD từ cha mẹ ...

Công an tỉnh Điện Biên vừa tiến hành bắt tạm giam đối với bà Trần Thị Hiền để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Nghe ⋅ 01:53

Việt và Tiến đã thông đồng để ký kết, thực hiện các hợp đồng mua bán hàng hóa khống lòng vòng giữa các công ty để chiếm đoạt 182 tỷ đồng.

Bầu Đức thế chấp khối tài sản lớn thông qua nhiều đợt phát hành trái phiếu liên tiếp, đại gia Đặng Thành Tâm dính cú choáng khi lỗ nặng.

Triển vọng của ngân hàng phụ thuộc rất lớn vào việc phát hành riêng lẻ. Trong lúc đó, NIM quý 1 đã có dấu hiệu giảm, ngân hàng đang gặp nhiều áp lực về huy động vốn. Chưa kể, áp lực từ trích lập dự phòng và chi phí cho nhân sự và đầu tư công nghệ,...

Đang lưu thông trên quốc lộ, đoạn qua xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, xe khách bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Dù sở hữu khối tài sản rất lớn nhưng cựu mẫu sẵn sàng livestream bán cá khô, mỹ phẩm, làm phun xăm cho khách...

Nghe ⋅ 02:21

Nhặt được ví tiền bên trong có 9,6 triệu đồng và 1 số giấy tờ đều mang tên Trần Minh Sáng. Ông Việt và cô con gái liền điện ngay cho anh Sáng đến xã Tào Sơn để xác minh tài sản bị đánh rơi để nhận lại.

Chấp nhận kháng nghị của VKSNTD TP Hà Nội, Tòa án cấp phúc thẩm tăng hình phạt đối với kẻ giết hàng xóm, đốt xác phi tang ở huyện Sóc Sơn.

goto top