Tags: tại sao

Công trình xây dựng khách sạn Hướng Dương bị sập giàn giáo khiến 4 người tử vong từng được cảnh báo nhiều lần về thiếu an toàn nhưng chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công 'lờ đi' và hậu quả đau lòng xảy ra.

Nghe ⋅ 01:49

Dưới đây là Top 15 câu hỏi dùng cho việc ứng xử mà Hoàng Thùy nên tham khảo để có được những phút giây tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2019.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho giáo viên có thành viên đưa ra đề nghị tìm giúp đáp án cho câu hỏi về Tiếng Việt.

Khi thấy nam thanh niên định nhảy lầu tự tử từ tầng 6, cảnh sát đã hứa hẹn sẽ trả nợ cho anh ta.

Nghe ⋅ 01:41

Hóa ra tác nhân gây bệnh đã ngụy trang sau khi lây nhiễm tế bào để ngăn chặn phản ứng nhanh chóng từ hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Ông Dương Trung Quốc cho rằng, tại sao không bảo vệ ngành sản xuất rượu bia Việt Nam khi nó là ngành sản xuất gắn liền với rất nhiều người lao động, nguồn lực cho đất nước.

Giọng ca nội lực của SNSD vừa qua đã chia sẻ rất nhiều thứ khi được fan hâm mộ direct đặt câu hỏi trên Instagram story. Nhưng không may cho cô nàng lại có tí trục trặc với những câu trả lời của cô. Cùng tìm hiểu nhé!

Steve Jobs thực tế không hề thích tên gọi Siri chút nào.

Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc đã có hình phạt thích đáng cho công ty CJ ENM gian lận thao tác bỏ phiếu trong sê-ri Produce 101.

Tôi đã từng là một người chồng không ra gì, nhưng bây giờ đã thay đổi. Tại sao vợ không thể tin tôi...

'Đối với nhiều phạm nhân không chỉ bị cách ly mà còn phải hạn chế một số quyền, kể cả thăm nom, vậy tại sao đưa họ ra ngoài', ĐB Lưu Bình Nhưỡng (Bến Tre) thắc mắc.

Hà Lan đang mở cuộc điều tra chống Kiev về việc không đóng cửa bầu trời Donetsk trong khu vực xảy ra vụ tai nạn MH17 năm 2014.

Tôi bị mụn trứng cá, đi khám bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh uống tetracyclin kết hợp với thuốc bôi. Uống được 7 ngày tôi thấy ngứa âm đạo (giống như bị nhiễm nấm mà tôi đã từng bị trước đây). Vậy có phải tình trạng của tôi gặp phải là do thuốc không? Tại sao uống thuốc kháng sinh lại gây nấm âm đạo? Tôi có nên ngừng thuốc?

Mặc dù thuộc thế hệ cũ hơn và kém tinh vi hơn nhưng Su-35 lại có giá 83,3 triệu USD = 238% giá của một chiếc Su-57.

Bình Đen là hoạ sĩ 5x mà nhiều thế hệ hoạ sĩ mến mộ, tuy nhiên, ông không hề có cuộc triển lãm cá nhân nào kể từ khi vào nghề năm 1970.

goto top