Giỗ bố đẻ, nàng dâu xin về thì bị mẹ chồng làm khó: 'Con gái lấy chồng như bát nước hắt đi' và màn xử lý đạt mục đích mà chẳng ai chê được

Giỗ bố đẻ, nàng dâu xin về thì bị mẹ chồng làm khó: 'Con gái lấy chồng như bát nước hắt đi' và màn xử lý đạt mục đích mà chẳng ai chê được

'Mẹ chồng có thể bế cháu, chơi và chăm cháu nhưng chỉ cần thấy mặt em là thái độ khác hẳn. Em cũng khổ tâm mà không biết làm sao', nàng dâu tâm sự.

Tình yêu có được từ sự van cầu thì đó không phải là tình yêu thật sự mà chỉ khiến cho bản thân trở nên hèn mọn, mất đi lòng tự trọng cũng như sự kiêu hãnh của chính mình.

'Trong mắt anh, em dần trở thành kẻ ăn bám chồng. Việc nhà cửa con cái, đối nội đối ngoại, chăm 2 đứa con anh dồn tất cho em gánh hết như kiểu giúp việc không lương, không tiếng nói trong nhà', người vợ kể.

Tôi nghe nói bào thai 4 tháng tuổi bộ não đã phát triển mạnh mẽ, trẻ biết cảm nhận xung quanh, tôi sợ rằng 'chuyện ấy', vốn là một hoạt động mạnh mẽ, có thể bé cũng biết và khó chịu...

Chúng tôi vẫn sống với nhau, nhưng vợ lại đi nói với nhiều người rằng cô ấy không yêu tôi...

Bố mẹ tôi giận điên người, anh trai tôi vẫn sống sờ sờ ra đấy, sáng nay còn vừa tạt qua ăn ké bữa sáng, thế mà giờ chị khóc lóc ầm ĩ.

Đêm ấy tôi nghe tiếng cọt kẹt mở cửa, khá sợ. Ngó sang không thấy chồng đâu, tôi lấy hết can đảm để soi đèn ra ngoài.

Không cầu kỳ, hoa mỹ nhưng bộ ảnh kỉ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi 'chàng kém nàng 4 tuổi' được chụp tại cánh đồng khoai xanh ngát khiến bất kì ai khi xem cũng cảm thấy quá đỗi bình yên.

Không phải mọi sự ra đi đều là mất mát cũng như ngày hôm nay rời xa anh là điều em không bao giờ hối hận.

Thủy ngã quỵ khi biết sự thật. Vậy là, bấy lâu nay, Thủy đã bị Hùng lợi dụng, lừa dối một cách trắng trợn. Tiền mất, tình tan, lại đang mang đứa con của anh ta trong bụng, Thủy căm phẫn đến mức tuyệt vọng…

Nghe ⋅ 05:17

Có những lần ở trong vòng tay anh, ham muốn trong tôi trỗi dậy rất mạnh mẽ nhưng tôi đã kịp kìm nén lại.

Cuộc sống đang thay đổi, nên có những quy tắc nuôi dạy con của các bậc cha mẹ dường như đã 'hết hiệu lực'.

Nghe ⋅ 03:50

Chồng có bồ, dù đau đớn nhưng Lan chọn cách đối thoại với chồng của cô bồ thay vì đối đầu trực tiếp với ả ta.

Nghe ⋅ 03:33

Hai lần bị hủy hôn, tôi chán nản, không thiết tha đến việc lập gia đình. Giờ tôi muốn xin 1 đứa con nuôi nhưng bố mẹ tôi ra sức phản đối.

MỚI NHẤT

goto top