10 mẩu chuyện gia đình cực ngắn: Ba mẹ có thể quên mình là ai, nhưng không bao giờ quên tình yêu dành cho con cái!

10 mẩu chuyện gia đình cực ngắn: Ba mẹ có thể quên mình là ai, nhưng không bao giờ quên tình yêu dành cho con cái!

Trên đời này, có những chuyện chẳng thể khóc một trận là có thể quên ngay, những thâm tình ấy rồi sẽ trở thành hoài niệm.

Trước ngày cưới đúng nửa tháng thì Dương bỗng tìm đến gặp Cúc. Trước đó, trong một lần trò chuyện Cúc đã kể với Dương về dự định tái hôn của mình.

'Công thức số 9' là lời giải đáp thú vị cho câu hỏi 'yêu' bao nhiêu là đủ mà nhiều cặp vợ chồng thắc mắc trong cả quãng thời gian dài.

Chồng hờ hững với vợ vì nhiều lí do, vì bản tính, vì công việc bận rộn... nhưng có một tình huống dở khóc dở cười là sự hờ hững của chồng lại bắt nguồn từ...con cái. Lẽ nào các bà vợ lại phải ghen với chính con đẻ của mình?

Mẹ tôi nhận ra người thợ sửa xe ấy chính là người thỉnh thoảng được tôi dẫn về. Bà tức giận vào hỏi thẳng chủ quán.

Nghe ⋅ 03:02

Cách xử lý 'tuesday' của cô vợ phải nói vô cùng cao tay, tới mức em gái kia chủ động rút lui, không dám 'đò đưa' anh chồng nữa chỉ sau 1 tháng rắc thính ngập trời!

Nghe ⋅ 04:53

Thậm chí, có người còn lo xa đến mức: 'Cứ rõ ràng đến lúc chẳng may ly hôn chả phải chia chác, cũng không ai lập quỹ đen, người nào càng độc lập kinh tế càng có lợi nếu áp dụng cách này'.

Anh đã có gia đình, lại là chồng của chị họ tôi. Tôi yêu anh, nhưng không thể tiếp tục mối tình lầm lỗi ấy...

Chồng tôi là người chẳng bao giờ mua đồ ăn về nhà, vì thế thấy hộp bánh Trung thu trên bàn tôi rất ngạc nhiên.

Nghe ⋅ 03:56

Chị Tô Tư Phụng và anh Huỳnh Văn Hoàng là cặp vợ chồng bình thường như bao người khác. Thường nhiều gia đình, người hay nổi nóng là chồng thì ở gia đình anh chị Tư Phụng hoàn toàn ngược lại, chị rất nóng tính, nhiều người khi mới gặp đều nói chị dữ dằn, ăn hiếp chồng.

Gần 30 tuổi, tôi chưa làm được gì cho bố mẹ ngoài những nếp nhăn và nỗi lo canh cánh. Bây giờ còn phải cầm những đồng lương hưu ít ỏi của mẹ...

Đám cưới bạn bè mừng được chút tiền, thế mà chồng lại dành lấy 10 triệu đồng làm của riêng khiến tôi thấy tò mò nên hỏi liền nhiều đêm nhưng đều không thành.

Vượt cạn là cái cực nhọc mà phụ nữ phải gánh một mình, nhưng lúc sinh con ra, nhiều ông chồng vô tâm cũng mặc kệ vợ quay cuồng những khó khăn cực nhọc khi vừa chăm con vừa lo việc nhà.

MỚI NHẤT

goto top