Tags: tâm tình

Ai tham dự vào buổi họp phụ huynh này cũng đã cảm thấy vô cùng xúc động!

Tập 9-10 của bộ phim lãng mạn Romance Is A Bonus Book (Phụ lục tình yêu) đã lên sóng cùng những chuyển biến mới trong chuyện tình của các nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar điểm qua những tình tiết chính của hai tập phim nhé.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ về việc cô chính thức có bằng lái xe mô-tô cùng đoạn clip ghi lại cảnh cô tự mình lái chiếc xe phân khối lớn đi lòng vòng ngoài đường khiến nhiều người phấn khích.

Chỉ trong 2 phút chia sẻ ngắn ngủi, người hâm mộ vừa cảm thấy ấm lòng lại vừa dở khóc dở cười trước tâm tình siêu hài hước của anh chàng.

Sáng nay (29-12), gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã tiễn đưa linh cữu ông rời khỏi Sài Gòn đến Nghĩa trang hoa viên Bình Dương bằng chiếc loa cầm tay mở ca khúc: Mẹ yêu con và Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh.

Diệp phải nghe ngóng tình hình, nếu êm thì mới xông lên đánh vài cái rồi lại rút êm về, bảo toàn lực lượng, rồi lại nghe ngóng lại xông lên…

Là một cô gái tỉnh lẻ lên thành phố học đại học, tôi phải chật vật lắm mới qua được 4 năm học.

Nhac sỹ Nguyễn Văn Tý, nổi tiếng với các ca khúc 'Dư âm,' 'Dáng đứng Bến Tre' 'Tấm áo chiến sỹ mẹ vá năm xưa,' 'Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh,' 'Người đi xây hồ Kẻ Gỗ'... qua đời chiều 26/12.

Nghe tin nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý qua đời, NSND Thu Hiền xúc động nhớ lại những kỷ niệm gắn liền với nhạc sĩ tài hoa.

Càng biết nhiều về em, tình yêu trong tôi càng lớn hơn và nhận thấy nhiều nét tương đồng giữa em và tôi.

Lần cuối thăm ông, tôi cứ cảm thấy ở ông có một cái gì đó cô độc - sự cô độc thường thấy của những người nghệ sĩ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã trút hơi thở cuối cùng vào 17 giờ 15 phút ngày 26-12, tại tư gia ở TP.HCM.

Nghe ⋅ 01:41

Cho chồng 'tập hai' của cô bạn vay tiền, tôi mới ngã ngửa mình bị lừa. A (tên cô bạn) đùng đùng, A đanh đá thấy sợ nói tôi tin người, tôi dại dột, tôi đơn giản, tôi ráng chịu.

Trong clip dài hơn 1 phút đăng tải trên Facebook cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, nữ tư lệnh ngành Y hoà giọng cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí - tác giả ca khúc 'Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh'

Anh có nghe phía đất liền đang hát/ 'Đây Hoàng Sa, đây Trường Sa'/ Vang vọng khúc tâm tình …

goto top