Tags: tha thứ

Anh Thống cho biết, thấy vợ và con yên bình, không bị sự cố nặng nên anh tha thứ, bỏ qua tất cả.

Nghe ⋅ 01:49

Tôi ngoại tình suốt 5 năm, anh vẫn tha thứ, thương yêu tôi. Anh còn mang những chuyện tốt của tôi ra kể để các con không giận mẹ.

'Em chẳng chửi cũng chẳng thèm đánh ghen, chồng không biết vì sao em lại rõ tường tận thế, chắc lão cũng khiếp thật', cô vợ chia sẻ.

Sau những lần được đồng nghiệp giải vây khi bị Diễm đeo bám, lần này chính em gái Minh đã giải vây cho anh, tuy nhiên Diễm vẫn không dùng lại ở đó, cố tình dùng mọi thủ đoạn đeo bám Minh bằng được.

Một đứa trẻ sơ sinh 1 tuần tuổi được tìm thấy bị bỏ rơi trong hộp bánh pizza trên con phố vắng vẻ.

Tôi tha thứ cho chồng, nhưng không còn mặn mà với anh và cả gia đình anh nữa, tôi luôn nghĩ sẽ ly hôn bất cứ lúc nào...

Mọi người trong gia đình tôi và gia đình vợ đều biết chuyện cô ấy ngoại tình và lên án, nhưng cô ấy vẫn không dừng lại...

Khi mọi chuyện được phơi bày, cô Trần thừa nhận mình đã có lỗi trong quá khứ nhưng vẫn muốn được chồng con tha thứ.

Nghe ⋅ 02:08

Một người đàn ông Singapore đã có hành động quấy rối nữ đồng nghiệp làm việc khuya ở văn phòng và phải lĩnh án 9 tháng tù.

Một đêm nọ, Hùng trở về cũng say khướt như nhiều lần trước. Tôi đón anh ở cửa đã nhận thấy mùi nước hoa nồng nặc. Đúng lúc ấy, điện thoại của anh rung lên 'ting ting' báo có tin nhắn.

Tha thứ cho chồng ngoại tình, nhưng tôi không thể nào quên được mình đã từng bị anh phản bội...

Trong công việc không có ai hoàn hảo và ai cũng có lúc phạm phải sai lầm và luôn hi vọng sẽ được người khác tha thứ. Khi dùng sự đồng cảm và khoan dung đối với những người làm tổn hại đến mình cũng chính là tốt với chính mình.

Thanh Thanh Hiền lên tiếng: 'Đúng, chúng tôi đang có chuyện lục đục'.

Nghe ⋅ 02:34

Trắng đêm vợ chồng trinh sát hình sự Đỗ Tâm không ngủ, đứa bé sốt trên 40 độ, buộc anh phải xin phép lãnh đạo phòng nghỉ buổi sáng để đưa con đi khám bệnh. Vợ anh được bà hàng xóm cho hay, bác sĩ Hùng trị bệnh nhi rất giỏi.

Trong cuốn hồi ký mới ra mắt mang tên 'Let Love Have the Last Word', rapper kiêm diễn viên Mỹ Common Sense kể lại việc từng bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ.

Hàng xóm nhắn với tôi, anh gửi con gái 3 tuổi cho họ 2 hôm rồi bỏ đi cả đêm không về...

Nghe ⋅ 02:08

goto top