Tags: thanh niên

Huỳnh Minh Trung - nghi can cầm đầu vụ hỗn chiến, chém một người lần lìa tay ở quận 8 (TP HCM) - đã bị cơ quan chức năng bắt giữ khi trốn ở Phú Quốc.

Thanh niên ở tỉnh Quảng Nam khai rằng không biết 2 mẹ con nạn nhân tử vong sau khi va chạm với ô tô của mình.

Sau cú va chạm với người đi xe đạp, nam thanh niên chở bắp mất lái và bị xe tải tông trúng, cán tử vong tại chỗ.

Nửa đêm, Minh chạy xe máy chở bạn đến gặp Sơn để 'nói chuyện'. Sau đó giữa Minh và Sơn xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ Minh bị Sơn dùng dao đâm.

Nghe ⋅ 00:53

Nam thanh niên đi xe máy với tốc độ cao đã lao cả người và xuống sông sau đó tử vong thương tâm.

Người đàn ông là chủ một trại hòm trên địa bàn tỉnh Bình Dương, điều khiển xe Exciter băng qua giao lộ với tốc độ cao đã tông vào xe tải, tai nạn làm anh này chết tại chỗ.

Nhân lúc người yêu đi vệ sinh, chàng trai đã rướn người lên hôn bạn thân của người yêu ngay trong quán ăn khiến nhiều người kinh ngạc.

Nghe ⋅ 01:39

Màn làm tóc fail này đang khiến dân tình phải thả 'haha' rần rần dù rõ ràng nó là một câu chuyện buồn.

Lý do nhà hàng lẩu làm vậy vừa thuyết phục lại vừa bất công với nhiều người.

Nghe ⋅ 01:41

Sau va chạm với xe máy của hai nam thanh niên, người đàn ông nằm bất tỉnh, bị xe máy đè lên người. Điều đáng lên án là hai thanh niên kia vẫn thản nhiên rời đi mà không hề quan tâm tới tình hình nạn nhân.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng về hành vi sử dụng súng, lưỡi lê trái phép, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và đâm trọng thương một cảnh sát hình sự (Công an TP.Thanh Hóa).

Theo lãnh đạo địa phương, thanh niên 19 tuổi bị đâm tử vong vì hai bên xảy ra mâu thuẫn về câu nói.

Thông tin Á hậu Tường San sắp kết hôn đã được cô xác nhận.

Ngày 25-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đoan Út (SN 1991) và Lê Ngọc Trang (SN 1983), đều ở phường Đông Hương, TP Thanh Hóa về hành vi sử dụng hung khí, súng, lưỡi lê gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Bất chấp các cảnh sát hình sự Công an TP Thanh Hóa đã rút thẻ ngành và hô lớn: 'Cảnh sát hình sự đây', nhưng Lê Đoan Út vẫn tay cầm súng, tay cầm lưỡi lê xông tới đâm trọng thương 1 trung úy cảnh sát hình sự.

Liên quan đến vụ thanh niên 18 tuổi khống chế bà chủ nhà nghỉ, lãnh đạo Công an TP. Tuyên Quang cho biết, gia đình Đức gia giáo, nề nếp. Đức ham chơi, bạn bè rủ rê chơi game cá cược dẫn đến nợ nần.

goto top