Mải mê chơi điện thoại, cô gái trượt hơn 20 bậc thang rồi đập đầu xuống đất, đoạn clip ghi lại hình ảnh ấy khiến ai nhìn cũng sợ

Mải mê chơi điện thoại, cô gái trượt hơn 20 bậc thang rồi đập đầu xuống đất, đoạn clip ghi lại hình ảnh ấy khiến ai nhìn cũng sợ

Việc chăm chú cầm điện thoại đã xảy ra rất nhiều tai nạn đáng tiếc. Thế nhưng, thói quen này vẫn tồn tại và một số người vẫn không thể bỏ được.

Sau khi khoanh vùng được khu vực lây nhiễm, chính quyền các nơi ở Trung Quốc sẽ hành động một cách nhanh chóng trong việc đóng cửa, xét nghiệm, khử trùng.

Sergei Bogdanchikov, người đứng đầu tập đoàn nhà nước Nga Rosneft cho đến năm 2010, đã kiện chi nhánh ở Luxembourg của tập đoàn ngân hàng Edmond de Rothschild trước Tòa án Tối cao New York. Cựu chủ tịch Rosneft cáo buộc tập đoàn ngân hàng này đã sử dụng 'ảnh hưởng và danh tiếng của ông' để 'lừa đảo' hàng chục triệu USD.

Đức đã phát lệnh truy nã toàn cầu đối với các chủ sở hữu trước đây của công ty luật Mossack Fonseca là Jürgen Mossack và Ramón Fonseca (68 tuổi, người Panama).

Bị đuổi khỏi máy bay do không chịu đeo khẩu trang, người phụ nữ Scotland lớn tiếng nhục mạ cả phi hành đoàn lẫn hành khách và nhổ nước bọt tứ tung.

9 thành viên trong một gia đình ở tỉnh Hắc Long Giang mất mạng sau khi bị ngộ độc vì ăn mì ngô tự làm đã trữ đông gần một năm.

The Hill đưa tin, Tổng thống Donald Trump đã gây áp lực với Bộ trưởng Tư pháp William Barr nhằm điều tra Hunter Biden và phải công bố kết quả trước ngày bầu cử.

Bỉ có thể sẽ áp dụng biện pháp phong tỏa toàn quốc, nếu số ca nhiễm Covid-19 tại nước này không giảm xuống.

Nhiều chuyên gia phân tích dự báo năm nay kinh tế Thái Lan sẽ suy giảm mạnh hơn cả thời kỳ khủng hoảng châu Á năm 1998, khi GDP sụt giảm 7,6%.

Chính phủ Anh ngày 20/10 xác nhận là quốc gia đầu tiên cho tình nguyện viên khỏe mạnh nhiễm Covid-19 thử nghiệm loại thuốc mới.

Châu Âu lại đối mặt với đợt bùng phát dịch COVID-19 mới khi số ca bệnh tăng mạnh trở lại ở các nước thành viên với 100.000 ca mắc mới/ ngày, chiếm 1/3 số ca nhiễm mới hàng ngày trên toàn cầu.

Ngày 20/10, theo kết quả khảo sát của tờ New York Times và Đại học Siena, sự thay đổi quan điểm của nhóm cử tri da trắng có trình độ Đại học bỗng không ủng hộ Tổng thống Trump ở bang Georgia đã khiến số phiếu của phe Cộng hòa một phen chao đảo.

Tổng thống Mỹ đếm tiền trước khi quyên góp từ thiện, người nông dân thu hoạch mía trên cánh đồng… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy Trung Quốc đã được huy động giải cứu bé gái 4 tuổi bị mắc kẹt trong máy gắp thú bông ở phía đông nước này.

'Tôi chưa từng mất mát nhiều đến thế vì lũ lụt. Ngôi nhà tổ tiên để lại đã trôi theo dòng nước, với toàn bộ những gì tôi tích cóp được suốt cả đời.' - Nobiron, một thiếu phụ tại Bangladesh chia sẻ.

Nghe ⋅ 06:01

Nga đang tiến hành thử nghiệm lâm sàng vaccine tiềm năng thứ ba ngừa COVID-19, dự kiến sẽ được công bố vào giữa tháng 12 tới.

MỚI NHẤT

goto top