Tags: thi thể

Jeong In Cheol đến Việt Nam kết hợp cùng với một người bạn đồng hương mở công ty chuyên tư vấn dịch vụ marketing cho các công ty Hàn Quốc.

Các bị can tại vụ án 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương có những biểu hiện và hành vi kỳ lạ gây cản trở quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 01:51

Sáng 24/5, một cư dân ở Phố Lý, Nam Đầu (Đài Loan, Trung Quốc) phát hiện một thi thể nổi trên một con kênh.

Nghe ⋅ 00:46

Tin tức giao thông 24h mới nhất ngày 29/11/2020. Cập nhật tin tức giao thông 24h nóng nhất ngày 29/11/2020 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Công an quận 7 xác nhận một giám đốc người Hàn Quốc 35 tuổi có liên quan đến vụ thi thể trong vali tại căn nhà 3 tầng thuộc khu dân cư Him Lam.

Khi vụ án hai thi thể người đóng trong thùng bê tông xảy ra, lực lượng điều tra không xác định được ai đang ở trong nhà.

Trong vụ phát hiện thi thể trong vali, công an đã ra thông báo truy tìm một Giám đốc người Hàn Quốc liên quan đến vụ việc.

Liên quan vụ thi thể trong vali màu hồng ở căn nhà 3 tầng tại TP.HCM, cơ quan công an xác định nạn nhân là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc.

Góc nhìn toàn cảnh, tin tức mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương...

Hung thủ trong vụ việc sát hại ba bà cháu hoàn toàn bình tĩnh khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Thi thể nạn nhân được bọc trong túi nylon màu đen, bỏ vào trong chiếc valy hồng. Xung quanh chiếc valy có nhiều vết máu, kìm cộng lực và cưa tay.

Nghe ⋅ 01:08

Sau khi bỏ đồ đạc cùng một lá thư tuyệt mệnh trên bờ, nam thanh niên bất ngờ gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử. Sau khi tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân, đưa về nhà xác phục vụ điều tra.

Qua quá trình điều tra mở rộng thu thập chứng cứ, 4 bị can đã khai nhận quá trình giết người và phi tang xác 2 người đàn ông trong thùng nhựa đổ đầy bê tông ở Bình Dương.

Trong lúc đi ra biển lao động,người dân ở Nam Định tá hỏa khi phát hiện một thi thể không đầu đang dạt vào bờ biển.

Không thấy anh trai trong chòi, người em đi xung quanh tìm thì bàng hoàng phát hiện anh mình nằm chết dưới mương nước.

Nghe ⋅ 01:03

goto top