Tags: thiết lập

Việc Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Roberto Azevedo từ chức sớm hơn một năm so với kế hoạch, đã khiến 'cuộc đua' vào chiếc ghế danh giá này nóng bỏng. Ông Azevedo, 62 tuổi, là nhà ngoại giao người Brazil, nhậm chức Tổng Giám đốc WTO kể từ tháng 9/2013. Theo đúng lịch trình thì phải đến tháng 8/2021 mới kết thúc nhiệm kỳ thứ hai của mình.

Hôm 24-5, Reuters đưa tin thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố bà sẽ từ chức, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử mới giữa lúc chính trường Anh đang bế tắc vì chia rẽ trong việc đạt được thoả thuận rời khỏi Liên minh Châu Âu (còn gọi là Brexit).

Trưa 20-5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân cùng đoàn cấp cao Việt Nam (VN) đã lên đường thăm chính thức Liên bang Nga, Vương quốc Na Uy và Vương quốc Thụy Điển, theo chinhphu.vn.

Chính khách Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố nước này không chấp nhận việc Mỹ lập căn cứ quân sự ở đảo Síp, cung cấp vũ khí cho Síp và Hy Lạp.

Mở cửa du lịch đón khách quốc tế, Singapore mở làn xanh lần lượt với nhiều nước trong bước đi đầu tiên tái khởi động lại ngành du lịch.

Dự án Dòng chảy phương Bắc 2 (Nord Stream 2) có thể chưa đi vào hoạt động được theo dự kiến.

Theo tướng Igor Romanenko, một trong số những tiểu đoàn tên lửa Iskander của Nga vẫn đang nhằm thẳng vào Kiev với mỗi một loạt bắn có thể lên tới 360 tên lửa.

Singapore đã áp dụng làn xanh cho các mục đích đi lại thiết yếu với Brunei và Hàn Quốc, xúc tiến các cuộc thảo luận với Thái Lan và Indonesia.

​Hôm 14-9, Reuters dẫn lời ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc - ông Terry Branstad sẽ rời chức vụ hiện hành.

So với mức đỉnh thiết lập vào tuần trước, giá USD tự do và ngân hàng đã giảm tương ứng khoảng 100 đồng và 120 đồng...

Facebook đã đưa ra chính sách mới nhằm siết chặt các quy định về tính năng phát trực tiếp (Live stream).

Sự tích cực của Mỹ nhằm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Israel và các nước Ả Rập là nhằm kiềm chế sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI) của Trung Quốc ở Trung Đông, vùng Sừng châu Phi và phía Đông Địa Trung Hải.

Facebook tham vọng lớn trong việc tích hợp sâu hơn các dịch vụ mà mình sở hữu vào lẫn nhau.

Sau thất bại của cuộc đảo chính hôm 30-4, ông Guaido tuyên bố ông 'có lẽ' sẽ đồng ý với sự can thiệp của quân đội Mỹ nếu điều đó sẽ giúp giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị ở nước ông.

Bóng đá Anh đã thiết lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi có đến 4 đội bóng góp mặt ở chung kết Champions League và Europa League trong cùng một mùa giải.

Nghe ⋅ 01:31

Căn hộ với diện tích chỉ 55m² những vẫn mang lại sự thoải mái với các khu vực chức năng được thiết kế thông minh nhờ hệ tủ âm tường kết hợp với bố trí không gian đa năng.

goto top