Vị chính khách châu Âu đầu tiên thăm Việt Nam kể từ khi Covid-19 bùng phát

Vị chính khách châu Âu đầu tiên thăm Việt Nam kể từ khi Covid-19 bùng phát anh tinngan

Nhận lời mời của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Bộ trưởng Ngoại giao và Phát triển, Bộ trưởng Thứ nhất Vương quốc Anh Dominic Raab đã thăm chính thức Việt Nam từ ngày 29-30/9.

Thủ tướng đã phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020, Bộ trưởng Bộ KHCN.

Chiều nay (30/9), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao và Phát triển Anh Dominic Raab đến chào xã giao nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam (29-30/9).

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì đã lâu lắm rồi mới thấy cảnh Đà Lạt đông vui, nhộn nhịp đến vậy.

Ông Thái Văn Tài, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD-ĐT) cho hay, hiện có một số phụ huynh chia sẻ trên một số diễn đàn, mạng xã hội cho rằng nội dung chương trình lớp 1 mới hơi nặng. Tuy nhiên, nhận định này chưa đủ căn cứ xác đáng.

Sau khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chạy phần mềm tuyển sinh và các trường sẽ đưa ra điểm chuẩn cũng như danh sách thí sinh trúng tuyển.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Một đôi nam nữ đặt nhà hàng làm 150 mâm cỗ cưới nhưng 'bùng', chủ nhà hàng phải kiu gọi 'giải cứu', thanh lý mâm cổ với giá 500 nghìn đồng/mâm. Hiện Công an phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đang vào cuộc xác minh, tìm cặp cô dâu, chú rể này.

Ngày 30-9, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn.

Có một tác gia từng nói: 'Những người tài giỏi đều là những người ngốc. Chỉ có những người rất ngốc mới chịu khó khổ luyện, mới kiên trì tới cùng không từ bỏ, mới có thể 10 năm rèn kiếm xưng bá võ lâm'.

Nghe ⋅ 05:52

Sau gần 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội (ĐBQĐ) đã thành công rực rỡ, khẳng định bản lĩnh, tinh thần cách mạng, trí tuệ của ĐBQĐ và toàn quân đối với sự nghiệp xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc; đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước về một kỳ Đại hội ĐBQĐ thật sự tiêu biểu, mẫu mực, tạo lan tỏa sâu rộng trong toàn Đảng.

Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội nghị biểu dương gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu toàn quốc (giai đoạn 2016-2020) nhân kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28.6.2001 - 28.6.2021).

Theo dự kiến, trước 17h ngày 5/10, các trường ĐH, CĐ sẽ công bố điểm chuẩn năm 2020.

Hiện nay, việc thẩm định SGK lớp 2 và lớp 6 đã hoàn thành vòng 1, các NXB đang chỉnh sửa, hoàn thiện theo ý kiến của Hội đồng thẩm định.Theo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh nội dung trên tại buổi tiếp Bộ trưởng Ngoại giao và Phát triển Vương quốc Anh Dominic Rabb.

Cứ ngỡ gặp được 'chân ái' của cuộc đời, không ngờ chàng trai lại bị ăn một 'cú lừa' đau điếng. Quả đúng là đừng bao giờ nhìn mọi thứ bằng vẻ bề ngoài.

MỚI NHẤT

goto top