Quốc Anh Welax: Không phải ai học Ngoại thương cũng sẽ làm kinh tế hoặc trở thành Hoa hậu, biết đâu là đi tấu hài

Quốc Anh Welax: Không phải ai học Ngoại thương cũng sẽ làm kinh tế hoặc trở thành Hoa hậu, biết đâu là đi tấu hài video tinngan

Có lẽ không nhiều người biết rằng Quốc Anh, leader nhóm hài đình đám Welax thực ra lại từng là sinh viên ngành Kinh tế đối ngoại của đại học Ngoại thương.

Ly hôn, chia tay hay kết thúc bất kỳ một mối quan hệ nào cũng khiến người trong cuộc bộc lộ một phần tích cách và nhân phẩm. Có những người đi qua cuộc chia tay để lại tai tiếng, và cũng có nhiều người để lại niềm quý mến và sự ủng hộ vì đã đường hoàng bước qua con dốc cuộc đời.

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa có văn bản đề nghị Sở Lao động, Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở đào tạo tăng cường công tác tuyển sinh đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo thường xuyên, đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

Cô gái trẻ gốc Việt Haven Shepherd mất cả hai cẳng chân từ khi chưa đầy 2 tuổi. Vượt qua nghịch cảnh, cô trở thành vận động viên bơi lội tài năng tại Mỹ.

Đang đi trên đường, chiếc xe ô tô biển xanh bất ngờ đâm mạnh vào cô gái đi xe máy điện phía trước khiến nạn nhân và xe văng xa khoảng 10m.

Ngày 2/7, Công an quận 12, TP. HCM lập hồ sơ xử lý Lê Luân Em (SN 1989, tạm trú quận 12) để điều tra về hành vi 'Cố ý làm hư hỏng tài sản'.

Cả 3 đáp án đưa ra đều chưa đúng và đó là lý do khiến con người sống mà không tìm thấy niềm vui.

Nghe ⋅ 03:17

Trung tâm Khí tượng Thủy văn đã đưa ra nhận định về thời tiết tháng 7/2020 trên cả nước.

Mặc dù được chồng trẻ chăm sóc, hầu hạ từng li từng tí song cô dâu Cao Bằng vẫn có nhiều lúc không ưng ý. Người chồng kém 36 tuổi tiết lộ, mỗi lần làm vợ nổi giận là bà xã lại có hành động như trẻ con. Đỉnh điểm, anh còn bị vợ mình cắn bầm tím cả tay.

Nghe ⋅ 01:41

Chiếc xe lớn nằm lẫn với bèo tây trôi dạt trên sông khiến đám đông không khỏi bất ngờ.

Trong thời đại cạnh tranh tự do và kinh tế thị trường mở ngày nay, ai cũng có thể trở thành tỷ phú.

Mặc dù đã được nhắc nhở nhưng người phụ nữ vẫn không chịu nghe, thậm chí thẳng thừng đáp trả: 'Xã thì xã, làm gì được tao?'.

Trong quá trình vận chuyển, một doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Nam để thùng hóa chất butanox phát nổ, chảy ra môi trường gây mùi hôi khiến 2 người nhập viện.

Dù chưa được cấp có thẩm quyền cho phép, thế nhưng Công ty Anh Việt Hương đã cho san lấp hàng ngàn m2 đất lúa ở huyện Như Thanh (Thanh Hóa) để xây dựng nhà xưởng, sự việc xảy ra trong một thời gian dài nhưng không được xử lý dứt điểm.

Giám đốc công an không phải người địa phương là một cách để đào tạo, vừa làm trong sạch bộ máy, tránh tình trạng nể nang, dung túng.

Giáo viên chưa đạt chuẩn trình độ theo quy định nhưng còn ít hơn 7 và 8 năm công tác vẫn không phải đi học nâng chuẩn trình độ theo yêu cầu

MỚI NHẤT

goto top