Tags: thông tin

Ngày 3/12, Công ty đại diện của HLV Park Hang-seo, DJ Management đã thông báo có một số kênh YouTube cũng như các YouTuber đã đăng tải những nội dung sai lệch, ảnh hưởng đến hình ảnh, công việc của ông tại Việt Nam.

Nghe ⋅ 01:14

Hai bên sẽ cùng nhau phát triển nền tảng dữ liệu xe thông minh, thỏa thuận kéo dài nhiều năm.

Cơ quan Công an đã bắt giữ được đối tượng ra tay sát hại anh Hoàng A Su tại địa bàn thị trấn Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Khi bạn hình dung trong não những bức tranh sống động, cụ thể, đầy màu sắc và thuyết phục - nó sẽ tìm kiếm và thu thập những thông tin cần thiết để biến bức tranh đó thành hiện thực.

Đại diện Lầu Năm Góc khẳng định, Bộ trưởng Quốc phòng Esper không có kế hoạch từ chức, cũng như không được yêu cầu gửi đơn từ chức.

Người nổ súng khiến nam sinh trường Đại học GTVT Hà Nội trúng đạn là một cán bộ công an đang công tác tại Công an huyện Phúc Thọ.

Liên quan đến vụ thiếu nữ 18 tuổi mất tích bí ẩn ở Hòa Bình, gia đình đã tìm thấy nạn nhân ở một quán ăn tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Theo nhận định của nhiều CTCK, VN-Index sẽ tiếp tục xu hướng điều chỉnh nhưng có thể hồi phục từ vùng 900 - 910 điểm.

Sau nhiều ngày mất tích, thiếu nữ 18 tuổi quê Hoà Bình được tìm thấy khi đang ở một quán ăn tại Bắc Ninh.

Nghe ⋅ 01:08

Ngày 28-10, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Tổng cục Du lịch và một số đơn vị tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về hoạt động du lịch nhằm tăng cường thêm kỹ năng, kiến thức trong công tác quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý du lịch của Sở và các quận, huyện, thị xã.

Liên quan đến chuyên gia người Hàn Quốc dương tính với COVID-19 sau khi rời TP Hồ Chí Minh, chiều 28/10, bác sĩ Phan Thanh Tâm, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh, thông tin đã xác định và lấy mẫu xét nghiệm 47 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân này và đều có kết quả âm tính.

'Bác sĩ mặt lạnh như tiền' là câu cửa miệng, một hình ảnh quen thuộc, khi nói về bác sĩ, khi họ thông báo những tin không hay đến gia đình người bệnh. Đó là sự vô cảm trước nỗi đau của người bệnh, hay ẩn giấu đằng sau hình thức tưởng chừng như cố hữu này mà một 'âm bản trách nhiệm' của nghề mà ít ai nhận diện hay cảm thấu được?

Người đàn ông ở Đắk Lắk đang điều khiển xe máy thì bị một tấm tôn bay va trúng người khiến ngã xuống đường tử vong.

Nghe ⋅ 00:33

Một người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị công an xã triệu tập vì lên mạng xã hội đăng tin sai sự thật về việc địa phương không cứu trợ người già vùng lũ.

Người phát ngôn chiến dịch tranh cử của ông Trump, Tim Murtaugh cho biết trang web tranh cử của tổng thống đã bị tấn công.

Ngày 22/10, trên trang Facebook cá nhân, Trần Nguyên T.A. và Nguyễn Thị H.A. cùng đăng tải thông tin tại khu vực xã Hồng Thủy, Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình,có cả trăm người chết do lũ lụt.

goto top